BÁNH TRÁNG CÔ BA, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH ĐA DẠNG

Thuy Nga Nguyen

Thành viên
Tham gia
15/2/2017
Bài viết
3
Bánh tráng Cô Ba là thương hiệu đồ ăn vặt cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay.
Với hình thức sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo an toàn sức khỏe, nên các sản phẩm củaBánh Tráng Cô Ba luôn được ưu tiên chọn lựa trong các buổi gặp mặt, họp nhóm, ăn vặt bữa xế, … Độ tuổi của khách hàng cũng rất đa dạng, có thể là trẻ em, các cô cậu học sinh, các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng và cả người lớn tuổi.

Điều đó cho thấy rằng, bánh tráng cô Ba có lượng khách đông đảo, địa điểm kinh doanh đa dạng, giúp lợi nhuận cao. Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn các sản phẩm của Cô Ba để kinh doanh cùng với các sản phẩm hiện tại của mình.

banh-trang-co-ba-dia-diem-kinh-doanh-da-dang-600x400.jpg

BÁNH TRÁNG CÔ BA, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH ĐA DẠNG
Dưới đây là những lý do, tại sao sản phẩm từ Cô Ba lại bán chạy và hút khách cùng khả năng mang lại lợi nhuận cho bạn:

· Bánh tráng nướng Cô Ba là món ngon đặc sản Đà Lạt, nổi tiếng cả nước
Cô Ba hiện đang cung cấp 3 dòng sản phẩm bánh tráng nướng là bánh tráng mắm ruốc, bánh tráng mắm tỏi, bánh tráng khô bò. Trong đó, sản phẩm bánh tráng nướng mắm ruốc là bán chạy và được nhiều yêu thích nhất. Đây là sản phẩm đặc sản của xứ sở sương mù Đà Lạt, được Cô Ba sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, nguyên liệu chọn lọc, vẫn giữ nguyên vị tươi ngon vốn có của món ăn nên được yêu thích lắm.

· Yếu tố vệ sinh thực phẩm
An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố bắt buộc dành cho những người kinh doanh mặt hàng ăn uống. Thế nhưng không phải ai cũng đáp ứng được các tiêu chí này. Với các sản phẩm từ Cô Ba, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm có chứng nhận từ cơ quan nhà nước, bao bì đẹp mắt,… giúp người tiêu dùng yên tâm và ưu tiên lựa chọn sản phẩm từ Cô Ba khi có nhu cầu.

· Dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi
Sản phẩm bánh tráng nướng có thành phần chính từ gạo, được chế biến cẩn thận, bao gói kín. Nên thích hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng, người lớn tuổi. Lượng thực khách đông đảo sẽ giúp bạn bán các sản phẩm cho nhiều người hơn.

· Địa điểm kinh doanh đa dạng, mang lại nhiều lợi nhuận
Vì là món ăn vặt nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích như ăn xế, ăn tráng miệng, khi trò chuyện, tụ tập bạn bè,…vv. Do đó, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm này tại nhà, gần trường học, gần các quán xá, thậm chí bán online, đều có thể được.

Đặc biệt là với các bạn đang sở hữu quán trà sữa, cửa hàng ăn vặt, cửa hàng đặc sản, kiot, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi…. sẽ rất thích hợp. Bạn có thể kinh doanh bánh tráng nướng cô Ba cùng với các mặt hàng đang có tại cửa hàng của mình. Vì vừa có thể đa dạng hóa sản phẩm, bạn bán được nhiều mặt hàng hơn, khả năng có được lợi nhuận cao với mỗi sản phẩm của Cô Ba.

banh-trang-co-ba-dia-diem-kinh-doanh-da-dang-2-533x400.jpg

BÁNH TRÁNG CÔ BA, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH ĐA DẠNG 2
· Các sản phẩm của Cô Ba có chiết khấu cao, nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho đối tác, phân phối trực tiếp từ thương hiệu, không qua trung gian giúp bạn có được lợi nhuận ở mức cao nhất. Hơn thế nữa, cùng với sức hấp dẫn của sản phẩm, khả năng kinh doanh đa dạng địa điểm (như quán trà sữa, cửa hàng tiện lợi, kiot, siêu thị, bách hóa,…) giúp bạn bán hàng nhanh và với số lượng lớn, mở ra cơ hội làm giàu từ bánh tráng nướng Cô Ba.

Đừng bỏ qua cơ hội này bạn nhé! Nhanh tay đăng ký trở thành đại lý sỉ lẻ trực tiếp của Cô Ba thôi nào!
nguồn: https://batrafoco.com/banh-trang-co-ba-dia-diem-kinh-doanh-da-dang/
 

×
Quay lại
Top