- Tham gia
- 23/6/2010
- Bài viết
- 61
Bánh ngô sữa dừa Philippines có vị cực mát nha, không phải chiên giống bánh ngô Việt Nam đâu!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 2 hộp sữa dừa
- 110gr bột ngô
- 1 hộp sữa đặc
- 100gr đường
- 1 hộp ngô ngọt
- 30gr cơm dừa
- 800ml sữa tươi
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Trộn đều sữa dừa, ngô ngọt và sữa đặc với nhau trong nồi rùi nấu trên bếp chừng 8 phút nghen.
Bước 2:
- Tiếp theo, hòa bột ngô với sữa tươi rùi cho vào cùng với sữa dừa và ngô này.
Bước 3:
- Giờ thì tiếp tục nấu và quấy đều cho tới khi ngô và sữa dừa đặc lại như hình bên nha!
Bước 4:
- Chuẩn bị một bát lớn hoặc khay phủ bơ để đựng bánh ngô nà.
Bước 5:
- Đổ bánh ngô và khay rùi để trong tủ lạnh chừng 1 tiếng nào.
Bước 6:
- Trong lúc chờ đợi, chúng mình rang qua cơm dừa cho vàng ruộm và thơm nhé!
Bước 7:
- Thêm 1 chút cơm dừa rang lên trên nè! Măm măm thử 1 miếng xem sao nào!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 2 hộp sữa dừa
- 110gr bột ngô
- 1 hộp sữa đặc
- 100gr đường
- 1 hộp ngô ngọt
- 30gr cơm dừa
- 800ml sữa tươi
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Trộn đều sữa dừa, ngô ngọt và sữa đặc với nhau trong nồi rùi nấu trên bếp chừng 8 phút nghen.
Bước 2:
- Tiếp theo, hòa bột ngô với sữa tươi rùi cho vào cùng với sữa dừa và ngô này.
Bước 3:
- Giờ thì tiếp tục nấu và quấy đều cho tới khi ngô và sữa dừa đặc lại như hình bên nha!
Bước 4:
- Chuẩn bị một bát lớn hoặc khay phủ bơ để đựng bánh ngô nà.
Bước 5:
- Đổ bánh ngô và khay rùi để trong tủ lạnh chừng 1 tiếng nào.
Bước 6:
- Trong lúc chờ đợi, chúng mình rang qua cơm dừa cho vàng ruộm và thơm nhé!
Bước 7:
- Thêm 1 chút cơm dừa rang lên trên nè! Măm măm thử 1 miếng xem sao nào!
Wow…nhìn đã thấy hấp dẫn rùi!
Bánh ngô sữa dừa mát mát hơi giống thạch nhưng lại có vị hơi giống chè ngô đấy!
Hiệu chỉnh bởi quản lý: