Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An ngon, chất lượng và giá tốt

langift

Thành viên
Tham gia
10/1/2023
Bài viết
0
Một loại đặc sản bánh kẹo mà người dân Hội An đều biết là bánh đậu xanh nhân thịt. Du khách thường mua loại bánh này về làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hãy cùng LanGift tìm hiểu thêm về loại bánh đậu xanh nhân thịt Hội An này nha!

Thông tin sản phẩm bánh đậu xanh nhân thịt

  • Loại sản phẩm: Bánh Đậu Xanh Nhân Thịt Hội An
  • Trọng lượng: 250g/ gói
  • Thành phần: đậu xanh, thịt heo, đường, muối,...
  • Giá bán: 39.000 đ
  • Cách sử dụng: ăn liền
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh.
  • Xuất xứ: Hội An - Quảng Nam
  • Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Đặt hàng: 0977463540
  • Đơn vị phân phối: LanGift
Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

Hương vị của bánh đậu xanh nhân thịt Hội An​

Bánh đậu xanh Hội An có độ giòn và ngọt của lớp vỏ bên ngoài, vị mặn của lớp nhân thịt ở phía bên trong. Khi cắn một miếng, chiếc bánh sẽ đánh thức các giác quan của bạn và khiến cho bạn chìm dắm trong hương vị miền Trung thân thương.

Hương vị bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

Bạn nên thưởng thức chiếc bánh đậu xanh nhân thịt Hội An cùng với tách trà nóng. Cắn một miếng bánh nhỏ rồi nhấp một ngụm trà nhỏ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị, đồng thời giảm bớt độ ngấy của bánh.
Xem thêm:

Cách làm bánh đậu xanh nhân thịt Hội An​

Sau đây, LanGift sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh đậu xanh nhân thịt Hội An. Cùng tìm hiểu thành phần nguyên liệu và cách chế biến rồi bắt tay vào làm nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu​

  • 500g đậu xanh bóc vỏ
  • 500g đường kính trắng
  • Thịt heo 150g
  • Khuôn làm bánh và lò nướng
  • Nước

Cách làm bánh đậu xanh Hội An​

  • Bước 1: Đậu xanh mang đi ngâm nước, vo sạch. Kế đến cho đậu xanh vào chảo, rồi bắc lên bếp đun sơ đến khi chín. Khi đậu xanh đã chín, tắt bếp, để nguội rồi xay thành bột.
  • Bước 2: Cho đường cát vào bát lớn, thêm nước và khuấy đều đến khi đường tan hết. Tiếp theo, đổ phần đậu xanh đã xay nhuyễn vào bát đường, trộn đều. Sau khi bột đầy, để ráo nước trong vòng 12 tiếng.
  • Bước 3: Chuẩn bị nhân bánh. Cho mỡ heo vào chảo và xào đều. Nếu xào mỡ quá già bánh sẽ có mùi khét. Nếu làm mỡ non quá bánh sẽ không ngon và không béo.
  • Bước 4: Tiến hành in bánh. Khi bột đã quện, xếp chúng thành miếng hình tròn hoặc hình vuông. Cho nhân thịt vào giữa và phủ lên nhân một lớp bột đậu xanh. Cầm khối bột trên tay và úp ngược khuôn. Lấy bánh ra bằng cách dùng thìa gõ vào đáy khuôn.
  • Bước 5: Cho khuôn bánh vào lò nướng để bánh giòn và thơm.

Địa chỉ mua bánh đậu thịt Hội An tại Đà Nẵng​

Mua bánh đậu xanh nhân thịt Hội An
Cửa hàng đặc sản LanGift được biết đến là nhà bán lẻ trực tuyến uy tín tại thị trường Đà Nẵng.
Tại LanGift, bánh đậu xanh nhân thịt Đà Nẵng chỉ có giá 39.000đ cho gói 250g. Bạn còn chờ đợi chi mà không đặt mua ngay món bánh đặc sản Đà Nẵng - Hội An này nổi tiếng này làm quà.

Trên đây là các thông tin về bánh đậu xanh nhân thịt Hội An và cách làm. Chúc bạn và gia đình, bạn bè thành công với cách làm bánh đậu xanh Hội An. Nếu không có thời gian tự làm bánh hoặc thường xuyên làm thất bại, ăn không ngon, bạn có thể mua bánh đậu xanh của LanGift.
Bài viết liên quan:
 
×
Quay lại
Top Bottom