Băng thông mạng cáp quang của dịch vụ internet Viettel ra sao?

vienthong123

Thành viên
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Sự bùng nổ của thời đại công nghệ số hiện nay đã dẫn đến nhu cầu về sử dụng internet ngày càng gia tăng. Một trong những vấn đề khiến người dùng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel đó chính là không biết băng thông của mạng cáp quang ra sao.

Để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây nhé!

bangthong1_grande.jpg


Băng thông là gì?

Băng thông là một DTR - từ viết tắt của Data transfer rate, đây là số lượng dữ liệu số chuyển từ nơi này đến nơi khác trong một khoảng thời gian cụ thể và thường là 1 giây. Có nhiều đơn vị được sử dụng để đo băng thông, đó có thể triệu bit/giây (megabits/giây hoặc Mbps), hay thậm chí lên đến tỷ bít/giây (gigabits/giây hoặc Gbps). Thông thường đơn vị đo băng thông được chọn là Mbps.

Cụ thể hơn, thuật ngữ băng thông dùng để chỉ lưu lượng tín hiệu điện được truyền thông qua thiết bị truyền dẫn là bao nhiêu mỗi giây. Nếu như băng thông lớn thì tốc độ đường truyền sẽ được đảm bảo mạnh mẽ, ổn định và ngược lại. Chính vì thế, băng thông là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng cần tìm hiểu trước khi quyết định lắp đặt mạng Viettel tốc độ cao.

Băng thông mạng cáp quang của dịch vụ internet Viettel ra sao?

Băng thông của gói cước dịch vụ mạng internet sẽ quyết định trực tiếp đến tốc độ kết nối cũng như những trải nghiệm công nghệ số của người dùng. Do vậy, các nhà cung cấp mạng, trong đó có Viettel rất chú trọng đến yếu tố băng thông.

bangthong2_grande.png


Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng mà Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã tiến hành nâng cấp băng thông và giảm thiếu giá cước dành cho các khách hàng đăng ký lắp đặt mới. Theo đó, đối với khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel giá rẻ với băng thông từ 15 Mbps trở lên sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ mạng internet chất lượng cao,đường truyền luôn được ổn định và hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá cước.

Bên cạnh đó, điều đặc biệt nhất của cáp quang Viettel so với các dịch vụ khác đó chính là đường truyền tín hiệu không bị nhiễm điện từ, ngay cả khi bị tác động bởi thời tiết, nhờ vậy mà chất lượng đường truyền các tín hiệu ánh sáng luôn mạnh mẽ. Hơn thế, trong quá trình sử dụng dịch vụ internet Viettel cáp quang bạn còn hoàn toàn an tâm bởi thiết bị được bảo vệ an toàn, không sợ bị sét đánh và việc nâng cấp băng thông rất dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...cap-quang-cua-dich-vu-internet-viettel-ra-sao
 
×
Quay lại
Top