Bảng giá năng lượng mặt trời Mysolar 2019

Nguoibanvang

Thành viên
Tham gia
6/8/2019
Bài viết
0
Bảng giá năng lượng mặt trời – Các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay từ Heveda! Bạn muốn tìm một sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường? Bạn muốn trang trí nhà cửa, cầu thang, sân vườn một cách tiện lợi nhất… Hay đơn giản là tìm kiếm cho gia đình một hệ thống điện mặt trời tiện lợi, không cần kéo - dẫn dây điện phức tạp, nguy hiểm. Gia đình bạn đang cần những dòng sản phẩm vừa túi tiền, nhưng chất lượng phải được đảm bảo?
huong-dan-ghep-noi-tam-pin-nang-luong-mat-troi.jpg

Đừng lo lắng về vấn đề giá cả! HEVEDA xin gửi đến bạn bảng giá năng lượng mặt trời về những dòng sản phẩm đáng mua nhất. Với các sản phẩm này, những nỗi lo lắng về an toàn, vẻ mỹ quan của ngôi nhà hay cả chi phí đầu tư hệ thống cũng đều được xóa bỏ.

Bảng giá năng lượng mặt trời – Đèn năng lượng mặt trời
Đèn trụ cổng LIBEE-5W
Nếu bạn đang cần một sản phẩm nhỏ gọn, mang vẻ đẹp hiện đại để tô điểm cho ngôi nhà - LIBEE-5W chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Thích hợp để lắp đặt chiếu sáng và trang trí tại nhiều vị trí: lối đi, sân vườn, trụ cổng, hàng rào…

Bảng giá năng lượng mặt trời: ~2,5 triệu.

Đèn led năng lượng mặt trời STA89-15W
Thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau: sân vườn, mái hiên, ban công, cửa cổng… mang đến nguồn ánh sáng lung linh cho ngôi nhà yêu thương của bạn.

Bảng giá năng lượng mặt trời: ~2,9 triệu.


Đèn năng lượng mặt trời SR-PHA-60W và SR-PHA-100W
Với công suất lớn, đèn năng lượng mặt trời SR-PHA-60W và SR-PHA-100W có thể chiếu sáng diện rộng. Chính vì vậy, sản phẩm này rất thích hợp để lắp đặt trong sân vườn, tạo nên vẻ đẹp mỹ quan độc đáo cho khu vườn gia đình bạn.

Đặc biệt, với diện tích chiếu sáng lên đến 200m2 – 270m2, sản phẩm này còn thích hợp để lắp đặt ở các khu vực cần nhiều ánh sáng như công xưởng, công viên, sân vận động…

Bảng giá năng lượng mặt trời: 1,380 triệu/60W và 1,950 triệu/100W

Bảng giá năng lượng mặt trời – Pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời LaLaHa 100W và 370W được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chế tạo và lắp ráp từ các vật liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền, đẹp cho người sử dụng. Theo đó, sản phẩm được thông qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của ngành. Được áp dụng đối với từng tấm pin, mang đến chất lượng cao cấp nhất.

Bảng giá năng lượng mặt trời: 1,380 triệu/100W và 3,380 triệu/370W.

a6b71ab9-04de-4423-9f3e-30b3fb5e746b.jpg

Trên đây đều là của những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sử dụng 100% nguồn năng lượng từ mặt trời, rất thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng cho đơn vị sử dụng đến mức tối đa. Với bảng giá năng lượng mặt trời tương đối hợp lý, hứa hẹn sẽ trở thành “vật liệu trang trí” tối ưu nhất cho mỗi gia đình.

thong-tin-hotline-mysolar.jpg
MYSOLAR tự hào là đơn vị phân phối phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong nhiều năm qua.
 
×
Top Bottom