Bằng Cao đẳng Dược hệ VB2 làm được công việc gì?

ducthu93

Thành viên
Tham gia
3/1/2018
Bài viết
0
Hệ đào tạo văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành học từ ngành này sang ngành khác. Tuy nhiên không biết học Vb2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Bằng Cao đẳng Dược hệ VB2 làm được công việc gì?
Có nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại
Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:
  • Làm việc tại các bệnh viện
Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

  • Làm việc tại cơ sở sản xuất
duoc-si-c%C4%91-e1575188481877.jpg

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.
  • Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược
Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các
trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…
  • Kinh doanh thuốc
Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.
 
×
Quay lại
Top