Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Đức Mới Nhất

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
anh-mau-cua-cuon-duc-khe-thoang.jpg


Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan dành cho các căn hộ chung cư https://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Đức- Giá Cửa Cuốn Công Nghệ Đức

Bảng báo giá cửa cuốn Đức - Cửa cuốn công nghệ Đức dưới đây được vận dụng từ 01/1/2017 cho đến lúc có bảng giá mới sẽ được đổi mới tại achaudoor.com

Cửa cuốn Đức là loại cửa cao cấp bậc nhất, nổi danh bởi sự bền bỉ và đẳng cấp, thường được sử dụng cho các cơ quan, shop lừng danh hay các căn villa hạng sang. Á Châu Door sẽ giới thiệu và đưa ra bảng báo giá cửa cuốn Đức - giá cửa cuốn công nghệ Đức của những nhãn hàng nức danh bây giờ để Anh chị tham khảo.

I. Bảng báo giá cửa cuốn Đức và giá cửa cuốn công nghệ Đức mới nhất

Dưới đây là giá cửa cuốn Đức của 1 số nhãn hiệu nức danh trên thị phần hiệu nay như Mitadoor, Titadoor, Aludoor,... Anh chị em tham khảo và so sánh hoặc gọi cho Á Châu để được trả lời trực tiếp.

Chú thích:

=> Đơn giá cửa cuốn Đức trên đã bao gồm những linh kiện như: lá cửa, ray nhôm 750 milimet, trục cuốn (lò xo hoặc trục phi 114 mi li mét).

+ Cửa có thể phối hợp dùng động cơ điện (Motor lắp trong ống trục hoặc motor ngoài)

+ Dùng thêm bình lưu điện cho motor.

+ Giá cửa cuốn Đức trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

+ Miễn phí gắn và tải trong nội thành Tp.HCM

II. Giới thiệu cửa cuốn công nghệ Đức lắp ráp tại Việt Nam

Cửa cuốn công nghệ Đức hay còn kêu là cửa cuốn Đức là mẫu cửa cao cấp nhất ngày nay. Cửa được làm ra từ công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu nhôm định hình AL6063 (chuyên sử dụng trong hàng ko - không gian), phối hợp có khoa học sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel giảm trầy xước, chống tróc màu, đem lại sản phẩm cửa cuốn đẳng cấp và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

bây giờ gồm có hai loại cửa cuốn Đức trên thị trường gồm cửa nhôm kín và cửa khe thoáng (các khoảng hở có thể điều chỉnh lớn bé bằng remote). bên cạnh đó giá cửa cuốn Đức sẽ phụ thuộc vào kết cấu của lá cửa, cấu trúc nhôm định hình (loại một chân vít, hai chân vít) và độ nặng của nhôm trên 1 đơn vị mét vuông.

Cửa cuốn Đức mẫu kín có thể lắp đặt lò xo cuốn để kéo tay chứ không một mực phải dùng động cơ điện (hay còn gọi là motor cửa cuốn).

Cửa cuốn Đức khe thoáng thì phải sử dụng motor cửa cuốn để vận hành do trọng lượng to, Bạn nên lắp kèm bình lưu điện để có thể điều khiển cửa khi trường hợp bị mất điện (rất thường xuyên ở Việt Nam). Hơn nữa, nếu như chọn mẫu cửa khe thoáng, Bạn sẽ được lắp đặt miễn phí trang bị cảm biến tự ngừng hoặc đảo chiều khi đụng vật cản, nhằm cam đoan an toàn cho người sử dụng và giảm thiểu hư hỏng cửa cuốn.

Về màu sắc: cửa cuốn nhôm gồm ba màu chính là ghi sáng, vàng kem, cafe.

Xem thêm giá cửa nhôm Xingfa HCM https://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: https://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-duc-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc/
 
×
Quay lại
Top