Bán xe vespa Sprint abs - trả góp toàn quốc - 0904539289

myvespa

Thành viên
Tham gia
7/4/2016
Bài viết
0
Bổ sung vào bộ sưu tập thể thao” của năm 2016 Sprint S 150 ABS, là một cuộc cách mạng của thiết kế thế giới cũ và công nghệ. Tôi sẽ không nói “cổ điển”, nhưng nó giống như việc cập nhật thực sự ********** đầu tiên của thiết kế cổ điển mà chúng ta thấy trong những năm 1960 và có lẽ vào năm 1970. Vespa chào hàng này là sự trở lại của “Vespino”Vespa Sprint ABS
Vespa Sprint ABS là phiên bản hiện đại nhất của ý tưởng thể thao Vespa ….

Đầy đủ các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và hoàn toàn được thiết kế lại để có được mức ổn định và xử lý vượt trội, Vespa Sprint được sinh ra với cưỡi niềm vui trong tâm trí để làm cho ngay cả những thói quen nhất đi làm vui vẻ hàng ngày.
Từ những năm sáu mươi giữa một thế hệ mới của chiếc Vespa thể thao đã xâm lược đường phố châu Âu. Họ là nhỏ, nhanh chóng, cực kỳ nhanh nhẹn và hiện đại, giống như tâm lý của các chàng trai và cô gái đứng giữa họ. Và như vậy, các thế hệ đi tìm tự do và theo tốc độ của ý tưởng đó đã thay đổi thế giới trong những ngày đó đã có thể tìm thấy đôi cánh của họ.

Vì vậy, Vespa Sprint là hiện thân của những di sản của một truyền thống của sức sống và trẻ trung. Nó được hình thành như là một sự tiến hóa của các dự án Vespa Primavera và dành cho những người trẻ ở mọi lứa tuổi, nâng cao phong cách thể thao mà tên huyền thoại của nó gợi lên.

Vespa Sprint đã được tạo ra với một cơ thể nhỏ và nhẹ mà cũng thoải mái và bảo vệ, làm hoàn toàn bằng thép và được đặc trưng bởi một dòng vô cùng trẻ trung, được đánh dấu bởi một đèn pha hình chữ nhật có sạn. Nó có lớn 12 bánh xe “với vành hợp kim nhôm ngoạn mục và nó được hỗ trợ bởi một trong ba công cụ cực kỳ hiện đại và sinh thái có sẵn trong hai kích thước khác nhau. Các phiên bản 125cc áp dụng một xi lanh động cơ 4 thì duy nhất với thời gian 3 van, phun điện tử tạo thành một trong những điểm tham chiếu toàn cầu về tiêu thụ thấp và thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, mua xe vespa trả góp. Hãy liên hệ Ms. Kim My – Phụ Trách kinh doanh – 0904.539.289. Luôn luôn cam kết đi đầu về giá, chất lượng sản phẩm và chương trình khuyến mãi.
Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn mua bán xe vespa các loại: piaggio liberty, mua xe lx,giá xe vespa đèn tròn, xe vespa doi moi, Bán xe Vespa tại Bình Dương,bán xe piaggio liberty, bán xe vespa lx 125 3v.ie,giá xe vespa đèn vuông
Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: vespa tran hung dao quan 1
hotline: 0904539289 Ms. Kim My
 

×
Quay lại
Top