Bán vé đêm nhạc “Tuyệt phẩm Bolero” tại Hà Nội

tiechoanggia

Thành viên
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0
Bán vé ĐÊM NHẠC "TUYỆT PHẨM BOLERO" tại Hà Nội

Đêm nhạc tuyệt phẩm Bolero diễn ra vào lúc 20h ngày 05/06 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nằm trong chuỗi chương trình vinh danh tác giả, tác phẩm do Công ty Vàng son một thuở tổ chức. Với chủ đề Bolero - Những tuyệt phẩm, chương trình có sự xuất hiện của những giọng ca gạo cội như Phương Dung, Ngọc Sơn, Chế Phong… bên cạnh các giọng ca trẻ như Hà Vân, Trần Lâm, Lê Trinh… để làm nên một đêm nhạc say lòng người xem.

Hotline đặt vé: 04.666.35.855 - 0903.196.466 - 0975.29.1221

l7LObgP.jpg


Bán vé đêm nhạc "Tuyệt phẩm Bolero"

Những năm gần đây, những ca khúc bolero xưa cũ được “sống lại” một cách mạnh mẽ trong lòng công chúng. Không chỉ lớp khán giả trung niên trưởng thành theo dòng nhạc này mà còn những người nghe trẻ hơn yêu mến. Bolero (hay còn được gọi một cách bình dân là nhạc sến) như một phong vị vừa quen vừa lạ (quen vì quá gần gũi, còn lạ vì được làm mới), một món ăn tinh thần, giản dị mà ai cũng có thể thưởng thức rồi ghiền lúc nào cũng không hay. Chính vì lẽ đó mà những ca khúc của dòng nhạc này sống mãi trong lòng công chúng, không thể thiếu trong đời sống giải trí tinh thần của người Việt, được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện và nhiều lớp khán giả yêu thích.

Mặc dù đã vào tuổi “thất thập” nhưng tiếng hát của Phương Dung vẫn đủ sức lay động cảm xúc người nghe. Hơn 50 năm đi hát, chị thực sự là một ngôi sao sáng của dòng nhạc này với một vị trí mà không ai có thể thay thế.

Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quang

Ban nhạc: Sài Gòn Nguyễn Quang

Khách mời: Ca sĩ Tuấn Hiệp, Ca sĩ Bách Nguyên - Minh Tiến

Biên tập và dẫn chuyện: Ngọc Châm

 
×
Top Bottom