Bán và thi công rèm cửa tại quận 1

remcualongan1

Thành viên
Tham gia
23/5/2019
Bài viết
0
Địa chỉ thi công rèm cửa quận 1 đẹp và bảo hành lâu năm
Là địa điểm cung cấp rèm cửa quận 1 uy tín. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về một sản phẩm chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm rèm cửa với giá tốt nhất và lắp đặt nhanh chóng.

rem-cua-duong-nguyen-van-cong-go-vap%20(2).jpg

Rèm cửa quận 1
Tại quận 1, chúng tôi cung cấp rèm vải, rèm văn phòng hay những mẫu rèm Hàn Quốc. Mẫu mã vô cùng đa dạng, những mẫu vải đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm tốt nhất. Vải rèm tại cửa hàng có mức giá rất phải chăng từ 450.000vnd/1m ngang rèm vải. Hay từ 250.000vnd/1m2 rèm văn phòng.

rem-cua-can-gio%20(146).jpg

Rèm roman quận 1
Cung cấp rèm văn phòng quận 1 giá rẻ
Là nơi tập trung nhiều tòa nhà cao ốc và công ty vừa và nhỏ. Bởi vậy nhu cầu làm rèm cửa che nắng cho văn phòng luôn tăng. Che chắn và tạo không gian riêng tư cho văn phòng làm việc là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

rem-la-doc-quan-1%20(13).jpg

Rèm văn phòng quận 1
Bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm xuất xứ từ Úc, Mỹ, hay Taiwan để phù hợp yêu cầu của mình. Những mẫu rèm lá dọc, rèm cuốn hay rèm nhôm sẽ tạo cho bạn một không gian sang trọng.
Với những chất liệu khác nhau, rèm sáo có khả năng cản sáng theo từng mức độ. Các loại vải phủ nhựa, vải nỉ bố có khả năng cản sáng tuyệt đối thường được dùng ở phòng có nhiều nắng. Trong khi màn lưới thường chỉ cản sáng một phần, màn lưới giúp phòng khách tươi sáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên.

Mọi nhu cầu về thi công rèm cửa quận 1 xin gọi Trí 0931 508 485 để có giá tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top