Bán ty ren treo máng cáp tại Hà Nội

thinhphatict

Thành viên
Tham gia
5/12/2015
Bài viết
2
Thang máng cáp xà gồ chủ yếu được sử dụng trong nhà kết cầu thép, nhà xưởng, nhà công nghiệp, khu chế xuất. Bởi sử dụng các loại vật liệu này góp phần tăng hiệu quả kinh tế, tiết kiệm thời gian cho nhà sản xuất.
Vật liệu phụ trợ là loại vật liệu hỗ trợ cho hoạt động xây dựng, thi công cơ điện, phòng cháy chữa cháy, nội thất, cơ khí máy móc, các công trình ven biển.

Tuy là vật liệu phụ trợ nhưng ty ren Thịnh Phát lại có vai trò cực kì quan trọng trong việc hỗ trợ đắc lực các vật liệu khác thi công, lắp ghép. Đặc biệt trong thi công thang máng cáp xà gồ.
Hiện nay, ty ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, với bước ren hệ mét có khả năng chịu lực theo từng kích thước khác nhau từ M6-M27.

Ty ren treo máng cáp được dùng bên trong nhà nên lớp mạ bên ngoài được xử lý bằng mạ điện phân để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế khả năng bị oxy hóa của vật liệu.

Một số trường hợp với các khu chế biến, ty ren sử dụng là loại ty ren inox có độ bền cao, ít bị ăn mòn nhằm đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

Tham khảo thêm các loại ty ren vui lòng try cập tại đây: https://thinhphatict.com/thanh-ren-ty-ren-phu-kien
Hoặc liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web: https://thinhphatict.com/ https://thanhrenthinhphat.com/
 
×
Top Bottom