Bán thiết bị Ecogas - Sản phẩm tiết kiệm gas hàng đầu được phân phối trên toàn quốc

vntcvn

Thành viên
Tham gia
5/12/2012
Bài viết
0
THIẾT BỊ TIẾT KIỆM GAS-ECOGAS LÀ GÌ?
Trong thời điểm hiện nay nền kinh tế nước ta đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế toàn cầu, giá cả leo thang đã làm chi phí sinh hoạt và sản xuất ngày một tăng cao. Vì vậy ta cần phải có những giải pháp tiết kiệm trong hoạt động quản lý cũng như trong sản xuất. Xuất phát từ thực tế đó sản phẩm tiết kiệm gas Ecogas ra đời là một giải pháp tiết kiệm hữu ích cho đời sống sinh hoạt và các doanh nghiệp sản xuất.


nhagravehagravenhkhaacutechs1EA1n.jpgTIỆN ÍCH

  • Tiết kiệm gas đến 25%
  • Bảo vệ môi trường
  • Giảm khí thải độc hại
  • Khử triệt để mùi gas sống
  • Tăng hiệu suất nhiệt bếp nấu
  • Giảm thời gian đun nấu
  • Chống cháy ngược

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn những gia đình và nhà hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Ecogas:


Gia đình chị Thu Hiền ở Đoàn Thị Điểm: Nhà chuyên sử dụng bếp gas để đun nấu. Trung bình 25 ngày chị phải thay một bình gas 12kg, như vậy một tháng gia đình chị phải chi khoản 400,000 VNĐ. Để giảm chi phí chị đã áp dụng nhiều biện pháp tiết kiệm gas trong quá trình sử dụng bếp, nhưng hiệu quả tiết kiệm là không đáng kể cho đến khi thông qua đại lý bán các sản phẩm tiết kiệm gas Ecogas, chị đã lắp đặt vào hệ thống bếp đun của gia đình. Chị nói: “Khi tôi lắp thiết bị này xong thì đã thấy ngọn lửa rất là xanh, khi bật bếp lên không ngửi thấy mùi gas nữa, ngọn lửa rất đều. Nhà tôi có con nhỏ, hay đun nấu rất nhiều. Trước khi lắp thiết bị, nhà tôi 25 ngày đổi bình gas một lần. Sau khi lắp thiết bị phải sau hơn một tháng mới thay bình gas và thời gian nấu nhanh hơn”.


Ông Võ Thanh Nhân, bếp trưởng công viên nước Đầm Sen, thành phố Hồ Chí Minh: “Rõ ràng là trong vòng một tuần lễ nay sau khi mà gắn thấy lượng thời gian nấu nhanh hơn và lượng gas tiết kiệm được nhiều hơn. Theo tôi nghĩ sản phẩm sau này sẽ được phổ biến rộng rãi vì bản thân người sử dụng cũng tiết kiệm được sức vì nó không tỏa nhiệt quá nhiều cũng như ít gas sống mà mùi đó rất độc hại.”Sản phẩm đã được giải ba trong giải thưởng sáng tạo kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh năm 2009.


gi1EA3ith1B001EDFngsaacutengt1EA1o.jpgTiết kiệm đến 25 % lượng gas mà còn an toàn cho gia đình bạn nữa. Tại sao không nhỉ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt tận nhà!


Thông tin liên hệ:


Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ quốc tế Việt Nam
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 08 38 200 733
Hotline: 0976272626
Website: https://quatot.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top