Bán Thẻ Thinhvuongcard rất tiết kiệm

vutrang24

Thành viên
Tham gia
19/7/2013
Bài viết
0
Là sinh viên, chúng ta luôn muốn tiết kiệm đến mức tối đa chi phí chi tiêu của mình. Nhưng có đôi khi chúng ta cũng muốn được 1 lần được bước vào quán ăn sang trọng, 1 tiệm cắt tóc đẹp hay là 1 cửa hàng thời trang....Đó luôn là những điều sinh viên chúng ta mong muốn nhưng tiền bạc lại rất eo hẹp.Vậy nếu có 1 thứ mang những ước mơ đó đến gần chúng ta hơn thì sao? Chúng ta có thể có 1 trang phục đẹp hơn, 1 quả đầu sành điệu hay thưởng thức những món ăn ngon với chi phí rất thấp thì sao?
Vậy thinhvuongcard sẽ giúp chúng ta làm điều đó.
Với hơn 500điểm liên kết từ nhiều lĩnh vực thời trang, giải trí, café, nhà hàng, làm đẹp, giáo dục,…Thinhvuongcard sẽ mang lại những mức giá ưu đãi từ 5% - 90% cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các điểm liên kết với công ty. Định hướng phát triển trở thành công ty Thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam; công ty Thịnh Vượng đã không ngừng mở rộng quy mô và tăng cường liên kết dịch vụ với nhiều doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành cả nước;hứa hẹn điểm liên kết sẽ tăng bùng nổ trong tương lai. Những thông tin chi tiết của các điểm sẽ được cập nhật liên tục tại hệ thống website chính của công ty:www.thinhvuongcard.vn
Nếu có Thẻ THINHVUONGCARD trong tay bạn sẽ tiết kiệm trong 1 tháng từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho nhu cầu CHI PHÍ Sinh Hoạt, như vậy 1 năm dùng Thẻ bạn sẽ Tiết Kiệm Hàng Chục Triệu Đồng tại các Hệ Thống của Thẻ THINHVUONGCARD.
CÒN ĐỢI GÌ NỮA. HÃY SỠ HỮU NGAY THẺ THINHVUONGCARD để có nhiều tiện ích trong cuộc sống.
www.thinhvuongcard.vn
Liên Hệ để Đặt Mua Thẻ :
Điện thoại: …………………… Email :…………………………………………………..

Tên liên hệ :…………………..
gửi qua email : vuthuytrang2409@gmail.com hoặc sdt: 0938006366 (Ms.Trang)
images.jpg
 
×
Quay lại
Top