Bán thanh ốp góc cột dùng cho cột và tường

HTX135

Thành viên
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
1
Thanh ốp góc cột cao su được sử dụng để lắp đặt tại các góc tường, góc cột trong các khu vực hầm để xe, hầm đường bộ,... nhằm giảm chấn khi xe va chạm, giảm va đập và hư hại nếu xe cộ đâm vào hoặc va quệt vào tường. Ốp góc cột cao su có lằn phảng quang và màu sắc đen phản quang vàng bắt mắt giúp người tham gia giao thông có thể dễ dàng nhận biết và tránh các cột tường đảm bảo an toàn.
op-goc-tuong-1.jpg


Thông số ốp góc cột:
Thanh ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su được lưu hóa trong nhiệt độ cao, có độ bền của cao su, độ dẻo mềm cứng của cao su ở độ thích hợp nhất, bền với ma sát và có độ đàn hồi cao, có thể bảo vệ xe và công trình kiến trúc một cách hiệu quả.

Phim cảnh báo màu vàng kết hợp màu đen song song nhau dễ nhận vào ban ngày, sử dụng decan phản quang nhập khẩu, tại vị trí thiếu ánh sáng hoặc ban đêm càng dễ thu hút sự chú ý của người lái xe, nâng cao độ an toàn khi vào bãi đỗ xe.

Lắp đặt thuận tiện, kiên cố, tăng thẩm mỹ cho các hầm để xe.

Xem thêm:
thanh ốp cột phản quang
thanh ốp góc tường
ốp góc cao su

op-goc-tuong-3.jpg


Phạm vi lắp đặt và sử dụng:
Thanh ốp góc cột thường được sử dụng tại các hầm để xe, trong các khu vực nhà xưởng, các khu vực dễ va chạm giữa tường và xe hoặc người đi lại...

Thông tin thêm
Hành Tinh Xanh tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các thiết bị an toàn giao thông như gương cầu lồi, biển báo giao thông, gờ giảm tốc độ, cọc phân làn giao thông, đinh đường phản quang ... Với nhiều năm kinh nhiệm tư vấn, thi công cùng các sản phẩm giao thông chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phong phú chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đinh phản quang giao thông với nhiều chủng loại khác nhau. Quý khách hàng quan tâm tới các loại thiết bị an toàn giao thông xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:
CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001
 

×
Quay lại
Top