Bán quạt sưởi Nova giá rẻ tại Tỉnh Lai Châu

2snobody

Thành viên
Tham gia
17/7/2015
Bài viết
0
Bán quạt sưởi Nova giá rẻ tại Tỉnh Lai Châu
Quạt sưởi là vật dụng cần thiết cho gia đình nhất là khi mùa đông đến mang theo cái rét đậm. Gia đình bạn đang có trẻ nhỏ hay người già trong nhà không phù hợp để sử dụng các loại máy sưởi ấm cỡ lớn công suất cao thì các sản phẩm quạt sưởi ấm mini của Eleplaza bạn chắc chắn không bao giờ nên bỏ qua. Một số mẫu dòng quạt sưởi ấm Nova đang hot trên thị trường hiện nay.
Quạt sưởi cá Lion Q1a
quat-suoi-chan-ca%20(2).JPG

Giá 299.000đ
Quạt sưởi Nova – FH06
doc-dao-quat-suoi-2-chieu-nova.jpg

Giá 350.000đ
Quạt sưởi Danson – FH04
quat-suoi-danson-fh04-3.jpg

Giá 350.000đ
Ưu điểm các loại sưởi ấm này là dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển,giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sưởi ấm cho người già và trẻ nhỏ.
bán quạt sưởi Nova giá rẻ, khó khăn trong chọn lựa sản phẩm , không muốn bước ra khỏi nhà trong vì thời tiết quá lạnh hãy đặt hàng online trên web Eleplaza.com của chúng tôi bạn sẽ không phải lo về bảo hành ,giá cả vận chuyển . Giá của chúng tôi luôn luôn thấp nhất trên thị trường và ship tận nơi cho khách hàng tránh phiền toái khi bạn phải ra ngoài đường đi mùa hàng.
Eleplaza cũng đang tìm các bạn đường đối tác có nhu cầu muốn kinh doanh mặt hàng quạt sưởi ấm. Khi đặt làm đại lý của eleplaza các đại lý sẽ được chiết khấu % rất ưu đãi chỉ với đơn hàng trên 3triệu đồng.
 
×
Quay lại
Top