Bàn phím chuột bay không dây Bàn phím Logitech K400r

nuocfaghr5

Thành viên
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Logitech K400r không dây tích hợp chuột cảm ứng, siêu mỏng, nhỏ gọn, phím bấm êm với tốc độ cực nhanh 2.4Ghz. Bàn phím cảm ứng chuột gồm nút trái/phải giống laptop, rộng 3.5 inch.

Công nghệ không dây
- Logitech Advanced 2.4 GHz Wireless: Công nghệ sóng không dây tiên tiến 2.4 GHz, cho tốc độ tryền dữ liệu nhanh mà không bị chập chờn với khoảng cách tối đa lên đến 10m.

- Logitech Unifying receiver: Thiết bị thu phát sóng siêu nhỏ, với công nghệ này, cục receiver có thể nhận cùng lúc đến 6 thiết bị khác nhau như các chuột loại khác và bàn phím loại khác sử dụng cùng công nghệ.

Pin sử dụng lâu dài
Thời gian dùng pin lên đến 1 năm: Với thời gian sử dụng pin lâu nên bạn sẽ không phải giải quyết chuyện phiền nhiễu của việc thay đổi những nguồn pin.

- Kích thước đầy đủ: Bàn phím chuột bay được bố trí đầy đủ kích thước như những bàn phím thông thường, hầu như không tạo ra âm thanh khi gõ phím giúp cho bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ.

- Media hot key: Tiện lợi và nhanh chóng hơn cho bạn khi nghe nhạc

Địa chỉ : Hoàng Anh Store Đại Lý Phân Phối Android TV Box Chính Hãng Tại Việt Nam: 558 Nguyễn Văn Qúa, P.Đông Hưng Thuận , Q12
 
Top bàn phím cơ chơi game tốt nhất 2019
Bàn phím cơ là một phần không thể thiếu cho các “cao thủ võ lâm” cày Game, dân ghiền Game thường ít nhất sẽ có 1 bàn phím cơ loại tầm trung(có điều kiện thì trang bị tầm cao) để việc trải nghiệm trong Game được mượt mà hơn.

Mục đích giúp các Game thủ có sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn cho mình bàn phím cơ chơi Game phù hợp, thì bài viết này sẽ đánh giá top bàn phím cơ dành cho Game thủ dựa theo kinh nghiệm và các chia sẻ từ các “lão tiền bối” trong nghề “cày Game” đã chia sẻ và góp ý trên các diễn đàn Game.
Xem thêm: https://bestreview.vn/ban-phim-co-choi-game-1283.html
 
×
Quay lại
Top