Bạn muốn đạt được điểm IELTS từ 5.5 đến 8.5?

g3ed.hanho

Thành viên
Tham gia
6/1/2013
Bài viết
0
:KSV@06:Luyện thi IELTS tốt nhất tại Singapore

· Bạn muốn đạt được điểm IELTS từ 5.5 đến 8.5?
· Bạn muốn có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu thế giới?
· Bạn muốn dành cơ hội tham gia các chương trình Học bổng danh giá?
· Bạn muốn có cơ hội làm việc, định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như Singapore, Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, v.v.?
Hãy liên hệ ngay với G3Ed và Vinaqueens để được tham gia khóa học luyện thi IELTS do thầy Justin Lee - thầy giáo đến từ nước Anh - 1 trong những bậc thầy số 1 về IELTS tại Singapore trực tiếp giảng dạy.
Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Hội đồng Anh tại Singapore (BCS), và các Học viện tại Singapore, thầy Justin Lee được đánh giá là 1 trong những giảng viên xuất sắc nhất tại Singapore về luyện thi IELTS.
Thầy đã giúp hơn 3,000 HSSV đến từ các nước Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. sang Singapore luyện thi IELTS để vào học tại các trường Cao đẳng, Đại học, hoặc đăng ký làm việc tại Singapore, Úc, New Zealand, Anh và Mỹ.
Hiện thầy đang là giảng viên chính thức cho các học viên của G3Ed và Vinaqueens luyện thi IELTS và môn tiếng Anh tại các cấp bậc (O level, A Level, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ).
Để biết thêm các thông tin chi tiết về Giảng viên Justin Lee, Khóa luyện thi IELTS, Công thức thành công – Chiến lược ôn luyên thành công vượt trội của thầy, các bạn có thể liên hệ tới Công ty G3Ed hoặc Công ty VinaQueens tại Việt Nam hoặc tại Singapore.
Tại Việt Nam:
Di động: 0974 338 233 / 977 940 468
Điện thoại: 04 2324 3002
Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà số 43 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tại Singapore:
Di động: +65 9363 9976 / +65 8488 6709
Điện thoại: +65 6336 2660
Văn phòng: ICB Enterprise House, #09-01E, 116 Middle Road, Singapore 188972

Email: info@g3ed.com / info@vinaqueens.com

Website: www.g3ed.com / www.duhocsingapore-g3ed.com
www.vinaqueens.com / https://vinaqueens.edu.vn
www.hoctienganhduhoc.com

Cảm nhận về thầy Justin và dịch vụ gia sư chất lượng cao củaG3Ed & VinaqueensĐoàn Khánh Minh (Thạc sỹ SMU)
Để đạt được điểm số IELTS 7.0 trong khoảng thời gian chưa đầy 6 tháng học tiếng Anh tại Singapore, nhân tố quan trọng nhất quyết định thành công này của tôi chính là nhờ thầy Justin Lee. Thầy đã thực sự giúp tôi tự tin vào bản thân mình, khơi dậy cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ khi tôi theo học khóa luyện thi IELTS của thầy.
Nhờ những kiến thức thầy đã giảng dạy, tôi - từ 1 người tuy có nền tiếng Anh “đủ dùng” ở mức trung bình nhưng thường sợ sai và không dám giao tiếp nhiều với người nước ngoài, đồng thời mới chỉ biết tới IELTS 1 thời gian rất ngắn trước khi đặt chân tới Singapore - đã có đủ tự tin để đăng kí thi IELTS với mục tiêu 7.0 và không còn “tự ti” với vốn tiếng Anh của mình. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có được may mắn như tôi là được học lớp IELTS của thầy và đạt được điểm số cao cho kỳ thi tiếng Anh quốc tế này.
Lê Việt Hải (Thạc sỹ Kaplan)
Để nói về thầy Justin đối với tôi không bao giờ là đủ với vài dòng chữ trên những trang giấy, nhưng có thể chỉ tóm gọn trong 1 câu duy nhất “Chỉ cần 1 lần được làm học sinh của Justin, tôi chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn những gì mà tôi đã được cảm nhận và hiểu rằng đó là 1 trong những món quà quí giá nhất mà cuộc sống giành tặng bạn”.
Nguyễn Văn Kiên (Cử nhân SIM)
Nếu cho tôi nói lên cảm nhận của tôi về thầy Justin, tôi có thể khẳng định rằng thầy là người thầy đầu tiên và duy nhất có thể mang lại cho tôi niềm đam mê học Anh văn. Ở thầy tôi đã nhìn thấy 1 tấm gương về 1 người thầy luôn giành hết tâm sức và nhiệt huyết của mình cho niềm đam mê mà thầy theo đuổi. Có lẽ với thầy Justin, nghề dạy học chỉ là nghề tay trái, nhưng sự thật thầy lại là 1 người “thuận tay trái”, do đó thầy đã giành cho cái “tay trái” đó của mình tất cả tình yêu, và những người đã, đang và sẽ là học sinh của thầy chính là những người được hưởng thụ và truyền lửa bởi tình yêu đó.
Trần Thế Hiển (Ya!Entertainment)
Trong thời gian 6 tháng học tiếng Anh ở Singapore, khoảng thời gian cho tôi nhiều giá trị nhất chính là khi tôi được theo học thầy Justin và người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất cũng chính là thầy Justin. Thầy đã mang lại cho tôi sự say mê học Anh văn bằng tình yêu nghề dạy học của thầy. Khả năng Anh văn của tôi cải thiện đáng kể trong thời gian chưa đầy 3 tháng tôi được học thầy. Hiện tôi hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, giao lưu 1 cách cởi mở với các đối tác của công ty tôi tại Singapore hay bất cứ 1 quốc gia nào. Tôi mong rằng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có được may mắn như tôi được học thầy Justin, tăng cường khả năng Anh văn để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp, làm việc với các công ty hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.
Hãy cùng tham khảo những cảm nhận của Học viên G3Ed và VinaQueens về chương trình luyện thi IELTS và gia sư các môn học tại Singapore của G3Ed và VinaQueens qua website: www.g3ed.com / www.vinaqueens.edu.vn
G3ED và VINAQUEENS – chuyên gia hàng đầu về Du học Singapore – trân trọng mang đến cho BẠN bài viết này.:KSV@20:
 
×
Top Bottom