Bán kết U-League gọi tên “ĐH Phương Đông”

uleague

Banned
Tham gia
16/10/2012
Bài viết
42
Chiến thắng ở cả 3 nội dung Futsal, Miss U-League và Cheerleading, ĐH Phương Đông đã trở thành đối thủ nặng ký khu vực Miền Bắc.

IMG_9432_1558094784.jpg


Vừa qua, không khí ấm áp và sự cuồng nhiệt đã quay trở lại nhà thi đấu trường ĐH Bách khoa Hà Nội trong buổi thi đấu thứ 2 vòng loại U - League khu vực miền Bắc và đã xác định được những cái tên sẽ đi tiếp vào vòng bán kết.
Ở phần thi Miss U-League, 4 gương mặt đại diện cho các trường Đại học đã cống hiến cho buổi thi những màn trình diễn cực kì ấn tượng với nội dung: múa dân gian đương đại, belly dance và nhảy.


IMG_9584.jpg
Tiết mục múa dân gian đương đại của nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Bình (ĐH Mỹ Thuật) với những động tác mềm dẻo thể hiện qua ca khúc Giấc mơ trưa.

IMG_9636.jpg


Tiết mục Belly dance của nữ sinh Nguyễn Thu Thủy (ĐH Công đoàn) kết hợp đôi cánh thần tiên thoát ẩn thoát hiện gây sự cuốn hút cho khán giả.

IMG_9701.jpg


Tiết mục nhảy Canarval của nữ sinh Hoàng Lan Anh (ĐH Kinh Tế-ĐHQG HN) tự tin với những điệu nhảy đường phố


IMG_9821.jpg


Tiết mục múa dân gian đương đại của nữ sinh Nghiêm Vân Anh (ĐH Ngoại Ngữ)Ở nội dung Cheerleading, ĐH Công Đoàn và ĐH Mỹ thuật Công Nghiệp tuy mới lần đầu tham gia Giải nhưng đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự cố gắng của mình với những động tác nhào lộn khó và rất đồng đều. Tuy nhiên, đội tuyển trường ĐH Ngoại Ngữ và ĐH Kinh Tế có phần chuyên nghiệp hơn trong phần biểu diễn đã hoàn toàn thuyết phục được trong tài và ban giám khảo.


IMG_9432.jpg

Phần thi ấn tượng của ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp


IMG_9388.jpg

Màn lên tháp chuyên nghiệp của ĐH Công Đoàn HN

Cuộc đối đầu giữa 2 người anh em ĐH Kinh tế và ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội diễn ra rất hấp dẫn khi có 7 bàn thắng được ghi. Với 5 bàn thắng chia đều trong 2 hiệp, cơn lốc trắng ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội xứng đáng giành vé vào vòng bán kết khu vực miền Bắc ở nội dung futsal. Trong khi đó, 2 tân binh ĐH Công Đoàn và ĐH Mỹ thuật Công nghiệp cũng cống hiến 1 trận đấu căng thẳng với màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Bảo vệ thành công tỷ số 3-2, những chàng trai bản lĩnh ĐH Công Đoàn giành tấm vé cuối cùng vào vòng bán kết khu vực miền Bắc.


IMG_0249.jpg

Hình ảnh Futsal

Nhà thi đấu ĐH Bách Khoa Hà Nội thực sự đã có được một ngày thi đấu với không khí sôi động khó tả trong sắc xanh tươi mát của Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ


IMG_9553.jpg

Hình ảnh khán giả


Vòng loại U-League 2013 khu vực miền Bắc đã khép lại, xác định các trường tiếp tục bước tiếp vào vòng bán kết:

Ở bộ môn Miss U-League

 • Lại Thị Thúy Ngần (ĐH Phương Đông HN) – 495 điểm
 • Nguyễn Huyền My (ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn-ĐHQG HN) – 488 điểm
 • An Minh Thúy (ĐH Nông Nghiệp HN ) – 449 điểm
 • Phạm Việt Hà (ĐH Ngoại Thương-ĐHQG HN) – 429 điểm

Ở bộ môn Cheerleading

 • ĐH Ngoại Ngữ - 75,5 điểm
 • ĐH Kinh Tế - 74 điểm
 • ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn – 72,5 điểm
 • ĐH Phương Đông - 70 điểm

Ở bộ môn Futsal

 • ĐH Phương Đông
 • ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn
 • ĐH Ngoại ngữ
 • ĐH Công Đoàn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom