Bạn hiểu những gì về cách đặt loa nghe nhạc dành cho bộ dàn âm thanh sân khấu?

Banghemassagenhatban

Thành viên
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Bạn hiểu những gì về cách đặt loa nghe nhạc dành cho bộ dàn âm thanh sân khấu?
Hãy cùng chúng tôi hướng đến theo một cách sơ lược nhất các điểm mà bạn phải xem xét khi mua sản phẩm loa dành cho khối hệ thống âm thanh sân khấu của mình.
Khi bạn có nhu cầu muốn chiếm dụng cho chính bản thân một đôi loa tốt cho các thiết bị âm thanh sân khấu mà phù hợp với số chi phí bạn chi ra, bạn cần có một chút kiến thức và kỹ năng căn bản về loa để hoàn toàn có thể lựa chọn một cách thích hợp nhất.
một chiếc loa tốt khi chất lượng âm thanh nó mang đến cho người nghe là hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách sơ lược nhất những điểm mà bạn cần xem xét khi mua dòng sản phẩm loa cho dàn âm thanh sân khấu của chính bản thân mình.
Khám phá về Driver của loa
Đối với mỗi hệ thống loa, driver được coi là con tim của chính nó. có chức năng chuyển tín hiệu trở thành những sóng âm thanh khác nhau, qua đó đưa tới cho hệ thống âm thanh sân khấu các giai điệu hoàn hảo nhất.
-Loa tần số cao (HF): gia loa line array thể hiện các dàn loa ăn hỏi âm sắc cao của các dòng thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh sân khấu, thường được thiết kế bằng titanium hoặc các sợi tổ hợp & có kích thước khoảng tầm 1 inch.
-Loa trung: đảm nhận các âm dễ nghe nhất ở cỡ trung. Loa này được thiết kế với bởi những nguyên liệu khá đa dạng và phong phú, từ nguyên liệu rẻ tiền đến các loại nguyên liệu thời thượng
-Loa tần số thấp (loa sub): nó sẽ phụ trách các âm có tần số rất thấp để có thể mang đến rất đầy đủ nhất nhịp điệu của âm thanh, khiến người nghe cảm nhận các âm mạnh, tròn & chắc chắn của loa.
 
×
Top Bottom