Bạn đã thực sự hiểu về rửa xe bọt tuyết hay chưa?

nguyentuyentb

Thành viên
Tham gia
21/8/2013
Bài viết
3
Bên cạnh rửa xe không chạm thì rửa xe bọt tuyết đang là một trong những dịch vụ thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng.

Rửa xe bọt tuyết là công nghệ mới dùng hóa chất để rửa xe. khi tiến hành rửa những bọt tuyết được tạo ra có hình dáng màu trắng và trông như tuyết, thường phủ kín xe rồi sau đấy tiến hành công đoạn tẩy rửa. chưa dừng lại trong đấy nó còn giúp làm bóng xe và khả năng tẩy rửa những chất bám bẩn trên xe. Chống được sự bám bụi tại 1 khoảng thời gian. khi dùng hóa chất này thì không gây hại đến da tay. Dạng rửa xe này thường được kết hợp với máy xịt rửa xe cao áp và bình tạo bọt tuyết giúp cho việc rửa xe diễn ra thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn.

Rửa xe bọt tuyết được thực hiện như thế nào?
Rửa xe dạng nào cũng vậy. nhiệm vụ thứ nhất ta phải chuẩn bị dụng cụ và pha chế những dung dịch theo tỉ lệ thông minh đa số là 1/40. Từ những giai đoạn đầu tiên ta có thể tính toán cho tốt và đồng bộ một số dụng cụ như 1 bình xịt rửa xe, 1 giẻ lau để tiến hành công đoạn lau rửa xe, một găng tay cao su giúp người thợ có thể dễ dàng thực hiện quá trình tẩy rửa. buộc phải cùng vào đấy là một máy rửa xe chuyên nghiệp.

Sau ấy sẽ đến quá trình phun hóa chất rửa xe lên xe. Bạn bắt buộc dẫn đến ướt xe, xịt rửa sơ các bụi bẩn bằng các máy rửa xe máy. khi hoàn tất thì bạn đổ hóa chất vào những bình bọt tuyết chuyên dụng rồi xịt lên phần lớn xe. loại xe khi này sẽ được phủ lên 1 lớp trông như tuyết.

Tiếp bước các bước này là giai đoạn làm sạch bụi bẩn còn lại bám trên xe. Bạn nên đeo găng tay để giảm bớt sự tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. sử dụng giẻ lau để chùi các bộ phận của xe sao cho sạch sẽ nhất.

0106_rua-xe-bang-sua-tam-2.jpg
Kế tiếp đấy là việc xả nước và làm khô xe. Bụi bẩn đã được cái bỏ thì bạn lại sử dụng máy rửa xe ô tô để tẩy rửa sạch sẽ những hóa chất cũng như vết bẩn trên xe rồi sử dụng giẻ lau lại cho khô xe.

Hoàn tất những giai đoạn trên thì loại xe của bạn đã hầu như được vệ sinh gần như các bụi bẩn cứng đầu nhất nhờ các lợi ích đặc biệt từ hóa chất rửa xe.

Tại sao cần sử dụng nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng?
Không giống như cách rửa xe truyền thống hay rửa xe bằng sữa tắm, dầu gội đầu mà nhiều người vẫn tự rửa xe tại nhà. Rửa xe bọt tuyết cần sử dụng nước rửa xe chuyên dụng để có thể đảm bảo an toàn cho xe, cho người dùng cần bắt buộc sử dụng riêng các loại nước đặc trưng cho việc rửa xe. Còn đem đến đặc tính nhanh sạch thì những loại nước cần có tính nhờn buộc phải khả năng vừa cần và tất nhiên ngay cả việc tạo ra những bọt tuyết cũng phải phải chăng nữa khiến cho các bước rửa đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Với khả năng chống gỉ, diệt những nấm mốc và có mùi hương dễ chịu từ các mẫu nước rửa xe cao cấp ngày nay. So với việc rửa xe truyền thống thì nó giúp tiết kiệm xà phòng hơn.
 
×
Quay lại
Top