Bạn đã biết xu hướng quà tặng năm 2021?

quangloc_1994

Thành viên
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Nhu cầu tặng quà chưa bao giờ là hạ nhiệt, đặc biệt là những năm trở lại đây khi mà đời sống của người dân càng nâng cao. Do đó, thị trường quà tặng luôn rất nhộn nhịp vào các dịp 14/2, 8/3, noel, sinh nhật, khai trương... nhưng xu hướng quà tặng năm 2018 là gì?
cup-qua-tang-pha-le-7.jpg

Quà tặng là những vật dụng để biếu, tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp... quà tặng thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người được tặng. Thông thường, những vật dùng để tặng nó có giá trị hoặc có ý nghĩa mà người tặng muốn nói lên qua món quà tặng.
cup-golf-6.jpg

Có thể chia làm hai loại căn bản là loại dùng làm lưu niệm và loại có giá trị như tài sản. Tùy theo mối quan hệ, đối tượng được tặng mà người tặng loại nào. Loại có giá trị như tài sản có rất nhiều loại, hay đối với loại dùng lưu niệm thông thường.

Quà tặng pha lê - Xu hướng quà tặng năm 2021

Những năm trở lại đây, xu hướng tặng quà đã có nhiều thay đổi so với thời kì trước. Ngoài yếu tố có giá trị, đẹp, lạ, độc... là những yếu tố luôn đi liên với món quà tặng, thì xu hướng quà tặng năm 2018 còn có thêm yếu tố phong thủy. Pha lê quà tặng đã đáp ứng tất cả những yếu tố đó, chỉ trong một món quà tặng.
cup-golf-5.jpg

Đồng hồ pha lê đương nhiên có đầy đủ ý nghĩa của một món quà tặng đơn thuần, như: Dùng làm vật trang trí, dùng để xem giờ dùng làm vật lưu niệm. Với những thiết kế đẹp mặt, tinh xảo thì việc đồng pha lê trên bàn làm việc sẽ làm tăng thêm tính sang trọng, lịch sự của một cái bàn làm việc.
cup-golf.jpg

Ngoài yếu tố trang trí thì món quà tặng pha lê còn mang ý nghĩa phong thủy. Những người tặng biểu trưng pha lê cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp sẽ nghiêm cứu rất kỹ mạng của một người được tặng để lựa chọn một món quà hợp mạng với người được tặng, nhằm đem lại điều phúc, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.
cup-golf-2.jpg

Công ty nào ở HCM cung cấp quà tặng có uy tín, giá rẻ?

Đức Đạt là công ty sản xuất có mặt trên thị trường gần 10 năm nay. Công ty quà tặng này chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng, cúp pha lê. Những món quà của chúng tôi được chế tác, mài tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Do đó, sản phẩm luôn rất tinh xảo, đẹp mắt, nhưng có giá rất phải chăng.
cup-qua-tang-pha-le-2.jpg

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay quà tặng Đức Đạt tại địa chỉ website: quatangducdat.com để tìm những món quà đẹp mắt, ý nghĩa, giá cả phải chăng để tặng người thân, bạn bè.
 

×
Quay lại
Top