Bạn đã biết gì về Đèn Led Iwata Pro GP 01

hoanggviett

Thành viên
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Khám phá sức mạnh cũng như công dụng bất ngờ mà chiếc đèn Led có kích thước khiên tốn này mang lại cho người dùng trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm thú vị này.

den-led-iwata-pro-gp-01-2.jpg


Đèn Led Iwata Pro GP 01 trang bị nguồn phát 7500 lux, màn hình Smart OLED, thời lượng pin hoạt động 17 giờ đồng hồ liên tục, tính năng render màu chính xác và khung kim loại nhỏ gọn, là giải pháp chiếu sáng kích thước bỏ túi mạnh mẽ hữu dụng nhất.den-led-iwata-pro-gp-01.jpg


Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắc


Iwata Pro GP 01 dễ dàng bỏ vào túi. Tính linh hoạt của nó phù hợp với nhiều ứng dụng từ quay video cho đến chụp ảnh sản phẩm. Được làm hợp kim cao cấp và có hệ thống quản lý nhiệt cực kỳ hiệu quả. Iwata Pro được thiết kế để sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

>>> Bạn đã biết gì về Máy in ảnhGiấy - mực in ảnh đang được người dùng đặc biệt quan tâm trong thời gian qua chưa?Màu sắc trung thực hoàn hảo / Chế độ Turbo 24W


Với CRI ≥ 97, TLCI ≥ 99, đảm bảo màu sắc tự nhiên, sắc nét để phát sóng video, chụp ảnh và làm phim. Sắp xếp đèn led tốt hơn mang lại ánh sáng mềm mại. Chiếc đèn led này đi kèm với Chế độ Turbo. Đạt hiệu suất 150% độ sáng tối đa khi bạn cần nguồn sáng mạnh.


den-led-iwata-pro-gp-01-1.jpg


Dung lượng pin 4700mAh


Led Iwata Pro GP 01 có thể chạy trong 1h (với 100% công suất) đến 17 giờ (với 5% công suất ) liên tiếp. Hỗ trợ sạc nhanh và bạn có thể sử dụng đèn trong khi sạc.

>>> Tìm hiểu thêm về Tủ Chống Ẩm để bảo quản các thiết bị của bạn một cách an toàn nhất

Dây sạc Type-C

NGAY BÂY GIỜ bạn có thể sạc nhanh cho Iwata Pro thông qua cáp Type-C đi kèm. Trong tương lai, bạn cũng có thể điều khiển không dây thông qua giao diện Type-C.

Nguồn : https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/nhan-xet-ve-den-led-iwata-pro-gp-01.html
 
×
Top Bottom