Bạn có biết 2 nha khoa niềng răng giá rẻ ở Hà Nội này không?

hoangquanlaij

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Mách bạn 2 địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội
Địa chỉ niềng răng tại Hà Nội có rất nhiều nhưng địa chỉ tiến hành niềng răng giá rẻ không phải nơi đâu cũng áp dụng.

Mách bạn 2 địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội:

+/ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

+/ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

>>> Bảng giá niềng răng - https://nhakhoakim.com/bang-gia-nieng-rang-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Với 2 địa chỉ trên đây, khách hàng có thể sắp xếp và lựa chọn cho mình cơ sở gần nhà và thuận tiện đi lại với mình nhất để được niềng răng giá rẻ.

Trước đây, mọi người thường nghĩ rằng phương pháp niềng răng giá rẻ không đảm bảo hiệu quả sau cùng vì sử dụng khí cụ niềng không đảm bảo, có nhiều rủi ro trong khi thực hiện như bung tuột mắc cài, đau nhức răng, khí cụ làm răng xỉn màu, ăn nhai khó, khó vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ hàm răng,...

Thế nhưng, bạn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng giá rẻ tại 2 địa chỉ trên đây. Phần tin tiếp theo sẽ giải đáp cho bạn vì sao giá rẻ mà vẫn đạt được hiệu quả như khi thực hiện niềng răng cao cấp.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội
Cả 2 địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội ở trên đây thuộc chuỗi nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM. Do đã thực hiện nhiều case niềng răng phức tạp cho bệnh nhân nên bác sỹ hiểu chi phí để thực hiện cho 1 liệu trình không phải ít tiền.

Với tâm nguyện giúp tất cả các bệnh nhân tại nước ta có thể tiếp cận được với các giải pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới, cơ sở Nha khoa KIM đã đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá theo từng giai đoạn để giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân, vẫn đảm bảo hiệu quả.

>>> https://nhakhoakim.com/cong-nghe-nieng-rang-tham-khong-mac-cai.html

Để giảm mức chi phí cho bệnh nhân khi điều trị, Nha khoa KIM có nhiều hình thức khác nhau như:

- Ưu đãi giá theo từng giai đoạn hoặc chương trình khuyến mãi

- Niềng răng trả góp

- Chính sách giá của nha khoa luôn được niêm yết rõ ràng

Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh nha - niềng răng tại cơ sở niềng răng giá rẻ ở Hà Nội (Nha khoa KIM). Tại đây luôn chắc chắn rằng không hề xảy ra tình trạng phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Tất cả các mức giá niêm yết hiện đang có trên website đềuđược công khai, tương ứng với chất lượng dịch vụ bạn được hưởng.

Duy nhất tại địa chỉ Nha khoa KIM bạn được ký hợp đồng chỉnh nha, bạn sẽ được cam kết về thời gian thực hiện, hình thức tiến hành cũng như bạn được xem trước kết quả mô phỏng hàm răng đều đặn sau khi thực hiện ca điều trị.

Nguồn: https://chinhnha.edu.vn/dia-chi-nieng-rang-gia-re-o-ha-noi.html
 

×
Quay lại
Top