Bán cho thuê xe nâng cũ và mới

congtubotndp

Thành viên
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
0
Cty MGA Chuyên cung cấp xe nâng hàng chính hãng mới 100%. Các dòng xe nâng izu chính hãng lắp ráp tại Việt Nam như: Xe nâng Diesel từ 2.5 tấn – 3.5 tấn, Xe nâng điện từ 1.0 tấn đến 3.5 tấn. Xe nâng điện Reach Truck từ 1.0 tấn đến 3.0 tấn, Xe nâng MGA Gasoline LPG từ 2.5 tấn đến 3.5 tấn.

Ngoài bán mới đòng Xe nâng dầu 3.5 Tấn Nhật Bản, chúng tôi còn cho thuê tạo điều kiện cho nhà đầu tư thoát khỏi các bài toán hóc búa như: đầu tư ban đầu quá lớn; phải nuôi bộ phận kỹ thuật để bảo trì, bảo dưỡng và không chủ động được tầm giá cho công tác này; sau 5 năm lại phải đại tu tốn kém.

Nếu có nhà sản xuất cho thuê xe nâng cũ & mới , khách hàng có thể yên tâm giao nhiệm vụ cung ứng bởi các ưu thế: xe cho thuê mới 100%; chất lượng ổn định; đội ngũ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên; lúc cần bảo dưỡng xe trên 24 tiếng, sẽ đưa xe khác vào thay thế để đảm bảo không gián đoạn tiến độ hoạt động sản xuất.

Phụ tùng luôn có sẵn để thay thế trong vòng 24 tiếng và giá cả hợp lý, cùng nhà cung cấp tại Việt Nam nên dễ sửa chữa, thay thế; sau 5 năm, doanh nghiệp sẽ đổi xe cũ đang thuê bằng xe mới, đối có doanh nghiệp thuê từ 5 xe trở lên, sẽ đơn vị huấn luyện cho đội ngũ tài xế sở hữu cấp giấy chứng thực của trung tâm đào tạo…

Với các lợi thế đó, MGA đã cho thuê hơn 200 xe nâng ở khắp các thành thị của Việt Nam. những người dùng đang thuê 5 xe trở lên trong khoảng MGA Việt Nam: Unilever, Greenfeed, ván ép DongWha, nhà máy bia Việt Nam, Taicera… Hotline tư vấn : 0938 011 184 - Ms. Dung

Tham khảo: Xe nâng dầu 3.5 Tấn, xe nâng cũ , thanh ly xe nang
 
×
Top Bottom