Bán chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33

Everon365dx

Thành viên
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33

1. Thông tin sản phẩm

- Mã sản phẩm: C16C33.

- Chất liệu: Vải cotton 100%.

- Đơn vị cung ứng: Sông Hồng.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chú thích: Sản phẩm chỉ có chăn, không gồm có ga và gối.

566_c16c33_03.png

2. Đặc tính nổi bật của chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33

Nhẹ nhõm, êm ái với gam màu xanh là làm chủ đạo, sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33 như đưa người dùng hòa mình với tự nhiên. Đây chính là một thế mạnh trong mẫu mã của sản phẩm này.

Kết hợp cùng gam màu nhẹ nhõm tươi mới ấy là các họa tiết đơn giản chia sản phẩm thành từng ô nhỏ, đem đến cho người sử dụng các cảm nhận khác nhau mỗi lần sử dụng.

Chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33 được sản xuất từ vải cotton 100% có độ bền cao cùng khả năng giữ màu cực tốt, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy giặt để giặt sản phẩm mà không xảy ra hiện tượng sờn rách hay phai màu.

Không chỉ thế, vải cotton 100% không đựng hóa chất gây hại, không đựng tạp chất, không côn trùng tạm cư, đặc biệt không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cùng thân thiện với môi trường.

Sợi vải cotton thoáng khí tốt, hút ẩm cùng thoát ẩm hiệu quả giúp chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33 luôn được khô thoáng, không gây tích tụ mồ hôi, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33 mềm mại thoáng mát, có thể dùng được trong mùa hè, mùa thu. Mặt khác sản phẩm có khóa kéo, có thể lồng thêm ruột chăn để sử dụng trong mùa đông và mùa xuân.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C16C33 hay những sản phẩm chăn ga gối đệm khác thì có thể đến tham khảo trực tiếp tại hệ thống showroom của Đệm Xanh trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm:
 
×
Quay lại
Top