Bán căn hộ AIO City Bình Tân Phamngochanh share bảng giá 2021

famemediavn

Thành viên
Tham gia
20/1/2021
Bài viết
0
Bán căn hộ AIO City Bình Tân Phamngochanh share bảng giá 2021 và chia sẻ tính pháp dự án AIO City, trình bày tin đồn AIO City lừa đảo và sự thật đằng sau đó như thế nào, vị trí, giá bán mỗi loại chung cư AIO City đuọc tư vấn chi tiết cặn kẽ hơn.

Nhiều nhà đầu tư luôn lo ngại vấn đề pháp lý trước khi đưa ra quyết định sẽ đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào. Với những điều kiện thuận lợi về mặt vị trí, tiện ích ngoại nội khu thì những nghi ngờ về căn hộ Aio City Bình Tân xây dựng trên đất quy hoạch y tế liệu pháp lý có sở hữu lâu dài hay chỉ 50 năm.

Trước khi bàn đến tính pháp lý dự án Aio City Bình Tân thì hãy cùng điểm qua lịch sử và nguồn gốc đất của tổng khu dự án khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La Bình Tân.

Sự thật AIO City có lừa đảo không? Pháp lý Aio City ra sao?
Sự thật AIO City có lừa đảo không? Pháp lý Aio City ra sao?
Dự án căn hộ Aio City Bình Tân thuộc phân khu D2 và D3 trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri La Bình Tân. Toàn khu Hoa Lâm Shangri La có nguồn gốc đất là được chính phủ giao cho tập đoàn Hoa Lâm từ năm 2008 để triển khai mô hình thành phố y tế.

Quy mô toàn dự án là 37,5 hecta bao gồm 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và nhiều trung tâm dịch vụ thương mại đi kèm phục vụ khu này.

Tính đến thời điểm tháng 07/2019 hiện trạng khu Hoa Lâm-Shangri La đã có 2 trong 6 bệnh viện đã đi vào hoạt động là Bệnh viện quốc tế CIH (khánh thành ngày 05/01/2014), Bệnh viện Gia An 115 (khánh thành ngày 22/12/2018) và siêu thị Aeon Mall Bình Tân (khánh thành ngày 01/07/2016).

Dự án căn hộ AIO CITY Bình Tân đang thực sự sở hữu các ưu điểm gì​

Vị trí đắt địa của Thành phố
Tiêu chuẩn cao cấp
Chủ đầu tư uy tín
Pháp lý rõ ràng
Vị trí đắt địa của Thành phốTiêu chuẩn cao cấpChủ đầu tư uy tínPháp lý rõ ràng

Vị trí dự án căn hộ Aio City Bình Tân​

Theo chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành Bất Động Sản trước khi đặt tay vào bắt đầu dự án thì vị trí hiện tại đang thi công của Aio City đã được Tập Đoàn Hoa Lâm nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Chính vì vậy mà Aio City chính là một nơi lý tưởng để sinh sống cho mọi người. Kế bên cạnh Aio City là AEON MALL Bình Tân – Một siêu thị lớn được đầu tư bài bản với thiết kế hiện đại nhất.

AEON MALL Bình Tân còn được biết đến như một khu tổ hợp giải trí tích hợp nhiều hoạt động như mua sắm, vui chơi, ăn uống, học tập thu hút rất nhiều người dùng tại Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án căn hộ Aio City Bình Tân


2 phút4 phút5 – 7 phút10 phút15 phút
Ủy Ban Nhân Bình Tân
Bệnh Viện Quốc Tế City, Bệnh Viện Triều An
Cinema Galaxy Kinh Dương Vương
Big C An lạc, khuôn viên Phú lâm
Trường cấp 1,2,3 , Co.Op Mart phú Lâm.
Bến Xe Miền Tây
Sân Bay Tân Sơn NhấtĐến nhiều Quận trung tâm khác của Thành Phố Hồ Chí Minh
Chắc hẳn qua một số thông tin trên các bạn cũng đã nhận định được rằng nếu từ vị trí của Aio City Bình Tân thì sẽ dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm Thành Phố cũng như di chuyển về các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ rất dễ dàng.

Về tương lai giá trị tại khu căn hộ Aio City này sẽ được nâng cao lên rất nhiều bởi Khu vực mà Aio City đang xây dựng được nằm trong nơi được quy hoạch thành hạt nhân trong hướng phát triển phía Tây Thành phố.

Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp​

Điều mà Chủ đầu tư Hoa Lâm Group có thể khẳng định đó là Dự án Aio City có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại với:

Mặt bằng tổng thể dự án Aio City Bình Tân


Mặt bằng tổng thể dự án Aio City Bình Tân
Căn hộ Aio City được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi căn hộ Aio City đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình.
Nguồn: https://phamngochanh.com/du-an/du-an-aio-city-binh-tan/
 
×
Top Bottom