Bán cà phê hạt pha espresso, cung cấp cà phê pha cappuccino, bán cà phê hạt rang

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các loại cà phê hạt rang Arabica chất lượng cao, RANG XAY TẠI CHỖ cung cấp cho các nhà hàng cao cấp, khách sạn, quán cafe...
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CẢM NHẬN VỀ CÁC LOẠI CÀ PHÊ HOÀN TOÀN MỚI.


Chuyên cung cấp các loại cà phê pha capuccino, espresso....
Chi tiết xin liên hệ:
WWW. caphesieusach.com

ĐT. 0973.294.633
Nickname: phuongnam21896
Trân trọng!
 
Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và các bạn lời chúc sức khỏe và thành công.
Hiện nay chúng tôi mời hợp tác đầu tư phân phối cà phê hạt rang các loại chất lượng cao, cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng hàng nông sản Việt Nam nói chung và cà phê nói riêng. Hiện nay công ty chúng tôi đã có vùng nguyên liệu bền vững, với sản lượng lớn cà phê Arabica chất lượng cao.
Đáp ứng như cầu thị trường là các loại cà phê sản xuất hoàn toàn Sạch, Nguyên chất. Công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm cà phê chất lượng cao, hoàn toàn Sạch. Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường trong nước cũng như xuất khẩu với đối tượng khách hàng cao cấp, sử dụng các sản phẩm cà phê sạch thượng hạng nhất. Chúng tôi mong muốn timg kiếm được những đối tác tâm huyết với cà phê, đam mê cà phê nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
WWW. caphesieusach.com
 
Hợp tác phân phối cà phê sạch

Chào bán cà phê hạt pha cappuccino, espresso...

HỢP TÁC PHÂN PHỐI CÀ PHÊ HẠT RANG TRÊN TOÀN QUỐC

WWW. CAPHESIEUSACH.COM


Cà phê Espresso
Cà phê espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 9 đến 10 bar) qua bột cà phê được xay rất nhuyễn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu (crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê.


Cà phê espresso thường được uống bằng tách dầy có hâm nóng trước, dung tích vào khoảng 40 ml và có hoặc không pha đường tùy theo khẩu vị. Cà phê espresso thường được phục vụ kèm theo một ly nước.
Cà phê espresso là loại cà phê thường được uống ở Ý và Tây Ban Nha, là những nơi mà người ta gọi nó đơn giản là cà phê. Cà phê espresso có nguồn gốc ở Ý, nơi xuất hiện cách pha cà phê này vào khoảng năm 1930. Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý espressivo, từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách, bắt nguồn từ lúc đầu tiên khi chỉ có cà phê espresso trong các quán bar.
Nguyên liệu
1260263272-Espresso-cafe-2.jpeg

Nguyên liệu pha cà phê espresso vẫn là các hạt cà phê dùng cho các loại cà phê khác nhưng hạt cà phê thường được rang sẫm màu hơn. Điều này rất cần thiết vì qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn các phương pháp pha chế thông thường rất nhiều. Cà phê espresso pha từ hạt cà phê thường vì thế sẽ có vị chua khó chịu. Vì hàm lượng axít giảm đi khi rang hạt cà phê nên người ta chống lại hiện tượng này bằng cách rang lâu hơn. Một yếu điểm khi rang lâu là sẽ làm giảm đi hương thơm của cà phê. Nghệ thuật rang cà phê vì thế chính là ở chỗ tìm được sự cân bằng giữa hàm lượng axít và hương thơm cho mỗi loại hạt cà phê hay từng loại pha trộn các hạt cà phê. Khi rang cà phê sẫm màu như vậy hạt cà phê mất đi hàm lượng caffeine nhưng do có vị đậm đà nên cà phê espresso thường lại được cho là một loại cà phê đậm.

1260263272-Espresso-cafe-1.jpg

Thường loại cà phê Arabica (Coffea arabica) có chất lượng cao được dùng làm cà phê espresso. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn người ta pha trộn hạt cà phê Arabia với Robusta (Coffea canephora), loại này không có được hương thơm và vị đậm đà như Arabica. Những người trong giới sành điệu vẫn cãi nhau sôi nổi là 100% Arabica hay phương thức pha trộn 60% Arabica và 40% Robusta sẽ mang lại một ly cà phê espresso hoàn hảo.
Cách pha
Có thể dùng ấm pha cà phê espresso để pha loại cà phê này. Thuộc vào trong số các ấm pha cà phê espresso cổ điển là kiểu “Moka Express” do Alfonso Bialetti thiết kế năm 1933, loại vẫn còn được dùng trong nhiều gia đình trên toàn thế giới ở hình dáng nguyên thủy của nó. Vì ở loại ấm này còn xa mới đạt đến áp suất 8 bar (nhiều nhất chỉ có thể là 1,5 bar) nên chính xác mà nói thì đây không phải là cà phê espresso.
Để pha cà phê espresso ngon và có nhiều crema phải cần dùng đến một máy pha cà phê espresso. Trong máy này nước nóng 88 °C đến 94 °C được ép với áp suất ban đầu vào khoảng 9 bar qua bột cà phê được xay rất nhuyễn. Thời gian chảy qua phải là 25 giây. Nếu lượng nước phù hợp chảy qua nhanh hơn các hương vị không được hòa tan hết, nước chảy qua lớp bột cà phê quá chậm sẽ có quá nhiều chất đắng hòa tan theo.
1260263272-Espresso-cafe-3.jpg

Định lượng
Viện quốc gia về cà phê espresso của Ý đưa ra các tiêu chuẩn sau đây:
* Lượng cà phê cần dùng: 7 g ± 0,5 g
* Nhiệt độ nước lúc chảy ra khỏi máy: 88°C ± 2°C
* Nhiệt độ cà phê trong tách: 67°C ± 3°C
* Thời gian chảy qua: 25 giây ± 2,5 giây
* Độ nhớt ở 45°C: 1,5 mPa s
* Lượng mỡ tổng cộng: > 2 mg/ml
* Hàm lượng caffeine: 40mg/tách
* Dung tích trong tách (bao gồm crema): 25 ml ± 2,5 ml
WWW. caphesieusach.con
 
×
Quay lại
Top Bottom