Bán Bột Yến Mạch Mỹ Giảm Cân , Nguyên Chất , Cho Bé Ăn ở TPHCM,HN

phungheo

Thành viên
Tham gia
6/9/2015
Bài viết
0
Cháo yến mạch, món ăn sáng cho người giảm cân . Bạn đang cần mua bột yến mạch mỹ giảm cân , nguyên chất , cho bé ăn dặm ở tp hcm hn

Một bát bột yến mạch nóng là đủ để khởi động một ngày làm việc mới của bạn . Cho dù bạn chỉ là bắt đầu một chế độ ăn uống giảm cân , hoặc đang tìm kiếm một ý tưởng mới cho các loại thực phẩm ăn sáng, một bát bột yến mạch hầu hết các ngày trong tuần là một khôn ngoan để kế hoạch ăn uống của bạn.


Tấm yến mạch những mảnh vụn của yến mạch giống như tấm (như tấm của gạo);
Yến mạch miếng cắt, đó là tấm khoảng cắt đôi, nhưng vẫn còn nguyên vẹn với một hạt;
Và yến mạch cán, được hấp, phẳng tấm.
Loại cuối cùng của yến mạch được làm mềm hơn do một bước chế biến thêm và nấu ăn tương đối nhanh chóng.
Cách chế biến cháo yến mạch

Cháo yến mạch là loại cháo dễ chế biến nhất thế giới, bạn chỉ cần đun nước sôi rồi đổ một muỗng canh yến mạch cho vào cùng với gia vị như muối đường tùy khẩu vị mỗi người, nếu bạn đang giảm cân thì có thể cho thêm vào 1 thìa dầu dừa để giúp ăn mau no hơn .


Ăn bột yến mạch có hàm lượng calo thấp cho bữa ăn sáng có thể giúp bạn ở lại trong phạm vi calo giảm béo của bạn trong tổng số ít nhất 1.200 calo cho phụ nữ và tổng số 1.800 calo hàng ngày cho cánh mày râu. Một bát thường xuyên, nhanh chóng và ngay lập tức bột yến mạch nấu chín với nước unenriched có khoảng 166 calo, theo Phòng thí nghiệm dữ liệu dinh dưỡng của USDA. Nếu bạn nấu bột yến mạch với 1/2 ly sữa không béo thay vì nước, thêm 40 calo. Lớp trên bề mặt trái cây như một nửa quả chuối thái lát hoặc 1/4 cốc dâu tây liệu thêm 53 và 27 calo, tương ứng.)

Lợi ích cho lấy lại vóc dáng lý tưởng

Ngoài việc là ít calo, bột yến mạch cung cấp khoảng 4 g chất xơ mỗi cốc. Ăn một chế độ ăn uống nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân do tính chất làm đầy chất xơ. Thực phẩm như bột yến mạch có nhiều chất xơ là thực phẩm mật độ năng lượng thấp, có nghĩa là có rất ít calo so với số lượng lớn của thực phẩm. Ngoài ra, bột yến mạch cho bữa ăn sáng rất dễ dàng và nhanh chóng để chuẩn bị, làm cho nó ít có khả năng bạn sẽ bỏ qua một bữa ăn sáng đầy, hoặc lấy một bánh ngọt hoặc ăn thức ăn nhanh để bổ sung bữa ăn sáng của bạn.


1441520377.png


Liên hệ với GoodFooD để có thân hình cân đối
HOTLINE : 0199 2624 766
Email : goodfood@gmail.com . Adr : 341/2J1 Lạc Long Quân , P5, Q11
Tiêu chí của GoofFooD : niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi
keyworld : ban bot yen mach my giam can , nguyen chat , cho be an dam o tphcm , hn
 
×
Quay lại
Top