Bán bộ kéo dài mở rộng 300m cáp mạng Lan NE300 EKL

hoangtuyetnehob

Thành viên
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
0
Máy tính THC cung cấp giải pháp kéo dài cáp mạng Lan lên đến 300m cáp mạng LAN EKL NE300 giúp tối thiểu hóa chi phí mà vẫn mang lại kết quả cao.
============
THC COMPUTER
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
ĐC: 223 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Website: newlink.com.vn – thietbimangthc.com
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
============
Bộ kéo dài 300m cáp mạng LAN EKL EKL-NE-300 (mạng mở rộng)

bo%20khuech%20dai%20keo%20dai%20mo%20rong%20tin%20hieu%20internet%20ne300%20ekl%209.jpg
EKL-ne300 Dòng Network Extender được dựa trên sự phát triển của các công nghệ mới được thiết kế cho độ tin cậy cao, thiết bị truyền dẫn băng thông rộng Ethernet chi phí thấp, vai trò của nó là để có hiệu quả đạt 10M Ethernet mở rộng 1-300 m. Giải pháp băng thông rộng với chi phí cao về xây dựng ban đầu, thâm nhập là tình trạng rất thấp.
EKL-300NE là một năm cảng, mini mở rộng mạng lưới. Sử dụng LRE (Long Reacher Ethernet) công nghệ độc quyền điều khiển Ethernet dài, nó phù hợp với tiêu chuẩn IEEE 802.3, mà mở rộng cung cấp hệ, đối xứng và lời mở đầu bồi thường biên độ. Retiming tín hiệu, do đó jitter gây ra bởi các tín hiệu cáp không được tích lũy trên đa số phân đoạn. Nó phát hiện không đầy đủ hoặc mâu thuẫn gói dữ liệu, và tạo ra một tín hiệu mứt để tăng cường phát hiện này. Sau khi tách những cổng trong câu hỏi (jabbering) để làm công việc mạng. Chuyển cổng với chức năng pre-sửa chữa kỹ thuật số, vốn có nội cặp cáp xoắn cường độ tín hiệu suy giảm bồi thường của nó. Mỗi mảnh xoắn chiều dài phân khúc cặp 305 m; kết nối đầu kia để xác nhận các chức năng toàn vẹn của card mạng hoặc mạng mở rộng đang làm việc. Straight-through hoặc sản phẩm cáp thác chéo có thể được sử dụng. Năm cổng được kết nối để cung cấp cổng, cho phép việc sử dụng cáp thẳng. Mỗi cổng có một đèn LED, ánh sáng mỗi khi kết nối được thiết lập, nhấp nháy khi hoạt động cảng, việc cung cấp điện rắn xanh, va chạm màu đỏ trên Ethernet chia sẻ.
EKL-300NE mạng mở rộng được thiết kế để đáp ứng giảm tiêu thụ điện năng của máy, chip sử dụng trong các ứng dụng với mức tiêu thụ điện năng thấp, môi trường xung quanh đặc điểm công suất nhiệt độ khả năng thích ứng, và do đó tất cả không quạt, đảm bảo đầy đủ của nó khả năng làm việc ở nhiệt độ cao, tiếng ồn thấp, và các tế bào phù hợp hơn để sử dụng trong môi trường SOHO. Tại khu vực phía Bắc, thiết kế không quạt cũng có thể ngăn bụi, vai trò cát. Tuyệt vời để đáp ứng nhiều môi trường sử dụng với độ tin cậy cao, mạng truyền dẫn hiệu suất cao.
Bộ khuếch đại tín hiệu mạng, mạng mở rộng tính năng:
(Long Reacher Ethernet) công nghệ điều khiển Ethernet dài LRE độc đáo;
plug and play extender, kích thước nhỏ;
con chip sét chuyên dụng chống sét;
thấp được xây dựng *** điện tăng, tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ thấp;
với một loạt các điện AC điện áp thấp;
đèn LED hiển thị xung đột cổng / liên kết, và sức mạnh tích cực nhà nước;
điện áp cung cấp tùy chọn trong 12V / 220V một loại
phần cứng mạch tích hợp cao;
kép cung cấp điện dự phòng nóng, Jian Jie thiết kế mạch, thiết bị ổn định;
10BASE-T tương thích;
đơn vị tương thích với IEEE802.3 mở rộng;
tuân thủ EMC môi trường công nghiệp;
Danh sách đóng gói
Extender * 1
Xem thêm:
ổ cắm âm sàn sino
đầu bấm mạng rj45 amp

máy test mạng nf308
 

EKL-300NE mạng mở rộng được thiết kế để đáp ứng giảm tiêu thụ điện năng của máy, chip sử dụng trong các ứng dụng với mức tiêu thụ điện năng thấp, môi trường xung quanh đặc điểm công
 
×
Quay lại
Top