Bạn biết gì về tàn nhang

fbeauty210

Thành viên
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
0
Tàn nhang (Ephélides) nhiều tác giả xếp vào nhóm các bớt nhiễm sắc (Naevi pigmentaires) Jansson (1950) cho là cùng tính chất với nốt ruồi (Lentigines) có tính cách gia đình.
Xuất hiện vào tuổi thiếu nhi, tăng vào tuổi 18-20 sau đó nhạt dần, sau cùng có thể mất hẳn thường di truyền theo tính trội, tiến triển theo màu: tăng vào mùa hè, mùa đông có thể lặn hẳn. Ảnh hưởng của ánh sáng đối với nốt ruồi kém hơn. Do đó tàn nhang, thường nổi nhiều ở vùng hở: mặt, cổ, ngực, lưng bàn tay, mặt ngoài cẳng tay và cánh tay… Ở phần kín (vai) hiếm hơn và thưa hơn. Tàn nhang là những vết nhỏ bằng đầu đinh ghim, hạt vừng, đôi khi san sát màu vàng đậm, nâu xẫm, ranh giới rõ, hoặc hơi nham nhở, phẳng nhẵn không có vảy da, chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ.
Nguyên nhân: nguyên nhân cơ bản là một cụm các melanin tập trung. Melanin là sắc tố chịu trách nhiệm cho làn da. Người da trắng có nhiều khả năng có tàn nhang hơn là người da màu, mặc dù nó có thể có mặt trong bất kỳ các loại da. Các xu hướng có nhiều tàn nhang là di truyền. thường xuất hiện trên mặt và vai, nhưng nó cũng có thể có mặt trên bất kỳ một phần của da được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trong khi xu hướng phát triển đó là di truyền, sự hình thành các khối melanin được kích hoạt thông qua việc da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
Tia UVB kích hoạt các tế bào melanocyte sản xuất sắc tố, được gọi là melanin. Như melanin tăng sản xuất, các đốm tàn nhang trở nên tối hơn.

Điều trị tàn nhang theo phương pháp đông y bằng các thảo dược thiên nhiên cũng đem lại nhiều kết quả khả quan, chúng ta có thể sử dụng các loại mặt nạ trắng da ngăn ngừa sắc tố melanin sản xuất. Tuy nhiên lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín là điều rất quan trọng do đó chúng ta nên chọn các loại sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ: 0984.392.943
Hotline: 0886.165.087
Email: trinhhongquanvn@gmail.com
>>>Xem thêm mặt nạ trắng da
 
Quay lại
Top