bán bìa đựng bằng tốt nghiệp đẹp cho sinh viên giá rẻ tại HCM

aomuaanlac

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
0
bán bìa đựng bằng tốt nghiệp đẹp cho sinh viên giá rẻ tại HCM

Làm bìa bằng tốt nghiệp đại học in logo theo yêu cầu với giá rẻ nhất tại TPHCM. Thời gian giao hàng nhanh, số lượng ít, giá cả cạnh tranh, chất lượng bảo đảm


Một chiếc bằng tốt nghiệp đại học, bằng chứng nhận hoặc chứng chỉ tốt nghiệp sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều khi được đựng trong một chiếc bìa sang trọng làm từ chất liệu da hoặc giả da với thiết kế tinh tế, sắc sảo và chỉn chu.

Ngày nay, khi tham gia một khóa học hoặc khóa đào tạo nào đó của một đơn vị đào tạo, một công ty, doanh nghiệp thì các học viên đề được trao bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ, chứng nhận tốt nghiệp. Thời gian theo học khóa học hoặc khóa đào tạo đó là rất giá trị nên việc được trao bằng cũng mang một ý nghĩa to lớn.

Chính vì thế, tấm bằng tốt nghiệp, bằng chứng nhận hoặc chứng chỉ cũng được người dùng nâng niu và trân trọng hết mực. Vì vậy, càng giá trị hơn gấp nhiều lần khi tấm bằng tốt nghiệp, bằng chứng nhận hay chứng chỉ đó được lồng trong một chiếc bìa đựng sang trọng, sắc sảo và lịch sự làm từ chất liệu da thật hoặc giả da.

Mặt trong của bìa bằng sẽ là nơi để đựng bằng chứng nhận, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ... được làm bằng giấy hoặc cao cấp hơn là simili để lót mặt trong của bìa bằng tạo sự sang trọng, sạch sẽ và lịch sự cho tấm bằng.

Ở các góc của bìa sẽ có dây ruy băng để gài tấm bằng vào đó. Bạn có thể yêu cầu làm dây ruy bằng ở 4 góc (1 mặt) hoặc 8 góc (2 mặt) của bìa đều được.

Bìa bằng tốt nghiệp, bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng da hoặc giả da được thiết kế vừa khít với kích thước của tấm bằng hoặc chứng chỉ, chứng nhận. Kích thước có thể là cỡ A4, A3, A5 hoặc tùy ý khách hàng.

Về màu sắc những tấm bìa bằng tốt nghiệp đa dạng phong phú theo bảng màu sắc khách hàng yêu cầu…

Logo in trên bìa bằng tốt nghiệp hoặc bìa chứng nhận, bìa chứng chỉ, có thể sử dụng phương pháp in nhũ màu vàng đồng, màu nhũ bạc, … và ép lúc có nhũ.. tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ, bìa chứng nhận bằng da hoặc giả da (simili giả da) có thể được thiết kế dạng đứng hoặc dạng ngang hoặc dạng túp lều tùy theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM DV AN LẠC

205/1/86 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 996 419 – (028) 5444 0831

GIÁ THEO SỐ LƯỢNG, MẪU MÃ, NỘI DUNG IN ẤN
Xem file đính kèm #10603 Xem file đính kèm #10618 Xem file đính kèm #10619 Xem file đính kèm #10620 Xem file đính kèm #10621
 
×
Quay lại
Top