Bán 1 điện thoại nokia 3110 c cũ

new_sv

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/12/2011
Bài viết
73
Mình có 1 con NOKIA 3110C đời đầu năm 2008, máy qua nhiều đời gián rồi nên còn mới, loa to, jack tai nghe & camera chụp ảnh 1.3Mpx đều rất OK, Thẻ nhớ 1G, pin mới thay 120K tại thế giới di động. Máy có thể luớt web, cài Ola chat, Opera Mini, cài các Game java nhẹ, nghe nhạc, nghe Radio, .v..v.. Có điều là bộ phận bắt sóng hay chỗ gắn Sim có vấn đề, máy nhận Sim, Sim mạng nào cũng nhận vào xem được cả phần Super SIM hay Viettel Plus trong Menu của điện thoại luôn, nhưng cột sóng báo trên màn hình chập chờn lúc có lúc không hoặc không có dẫn đến máy không có sóng không nghe gọi hay vào mạng được, ai mua về thì vẫn phải sửa thôi, sửa thì chắc mới dùng được, nay mình muốn bán lại theo hình thức đấu giá, ai mua được giá cao nhất thì mình bán, các bạn cứ ra giá thoải mái. Chắc kiểu này thì phù hợp với mấy bạn buôn bán điện thoại di động hay dân sửa chữa điện thoại.
Mình ở Làng ĐH Quốc gia Tp HCM, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Liên hệ qua Yahoo!: edfossh@yahoo.com
Lưu ý, chú ý:
1. Do là bán theo kiểu đấu giá và giao lưu nên thấy giá nào cao nhất thì mình bán nên thời gian rao bán máy là vô thời hạn, lúc nào mình cảm thấy được giá thì mình bán thôi và khi nào mình bán rồi thì mình sẽ thông báo là đã bán.
2. Máy bán là không kèm tai nghe và sạc nhé, mà 2 cái này ngoại chợ trời thời giờ rẻ rề à.
3. Tình trạng máy như trên, các bạn đọc kỹ, khi mua thì xem kỹ nhé, xem thoải mái, mình nói đúng sự thật máy có sao mô tả vậy, đã mua là không có đổi lại hay có bảo hành nhé, chứ không mua về làm sao lại nói mình lừa đảo này lừa đảo nọ là không được đâu đấy. Xin cám ơn mọi nguời.
 

Ai quan tâm ghé vào xem nhé
 
Giao lưu với dân buôn bán sửa chữa điện thoại nào ?
 
×
Quay lại
Top