Bấm mí mắt là như thế nào | Phương pháp từ nước ngoài

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Bấm mí mắt Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp siêu HOT đang khiến giới trẻ mê mẩn trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, bạn đã hiểu bấm mí hay nhấn mí mắt là gì chưa? Và đâu là phương pháp nhấn mí mắt tốt nhất bấm mí là như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé bạn!
Sự khác biệt giữa trước và sau bấm mí?


Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí hay bấm mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp chỉ thông qua những thao tác kỹ thuật khá đơn giản của mình.
Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, như tự nhiên bẩm sinh vốn có bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt hoặc giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Quy trình bấm mí mắt là gì?

bam-mi-bao-lau-thi-lanh-1.jpg
Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp đối tượng trẻ, da mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão, nhăn, mỡ thừa chưa tích tụ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn không đều nhau… và mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu tinh anh hơn.

Đâu là phương pháp nhấn mí mắt tốt


BẤM MÍ MẮT DOVE EYES LÀ GÌ?

Phương pháp nhấn mí Dove Eyes hoàn toàn có thể tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên như bẩm sinh. Với kỹ thuật thực hiện đặc biệt, nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Kỹ thuật thực hiện: Đường viền mí mới sẽ được tạo sau quá trình thăm khám, tư vấn để thao tác kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác hơn. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi.

Phần sụn mi mắt là bộ phận chắc chắn, duy trì mãi theo thời gian nên kết quả mí mới mới sau khi được gắn kết vào vị trí này cũng sẽ được duy trì vĩnh viễn.

– Kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes: Kết quả mắt đẹp duy trì vĩnh viễn, bảo hành 10 năm tại thẩm mxy viện Ngô Mộng Hùng.

– Chi phí thực hiện: 9 triệu

NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp mong muốn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên duy trì lâu dài với một mức chi phí cạnh tranh nhất.

– Kỹ thuật thực hiện: Chuyên gia sau khi đã đo vẽ, xác định đường viền mí mới sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo đường nhấn mí mới ngay sát lớp cơ nâng mi đến vùng da mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo liên kết chắc chắn để hình thành nếp mí mới đều, đẹp, cân xứng 2 bên.

– Kết quả của bấm mí mắt Hàn Quốc: Được duy trì từ 3 – 5 năm
– Chi phí thực hiện: 6 triệu

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MẮT ĐẸP ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG LỰA CHỌN

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Bấm mí bao lâu thì lành?
 

×
Quay lại
Top