Ba phương pháp giúp cho làn môi quyến rũ hơn

hongngoc21

Thành viên
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Chỉ với các dụng cụ, thành phần đơn giản, có thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu, các nàng đã có thể thực hiện ngay cho mình những phương pháp cực kì hiệu quả để sở hữu ngay 1 bờ môi như siêu mẫu rồi.
ADOTgl.jpg

Sản phẩm liên quan:
lăn nách đá khoáng nhật

Tẩy da chết thường xuyên cho môi

Đừng nghĩ rằng chỉ cần tô son môi lên là đủ, trước đó hãy tẩy da chết cho môi để chúng trở nên mềm mại sau đó mới trang điểm.

Bạn có thể sử dụng các mỹ phẩm thiên nhiên chuyên dụng để loại bỏ các tế bào chết cho da. Hoặc để an toàn bạn có thể tự trộn hỗn hợp với 1 muỗng đường và nửa muỗng mật ong rồi thoa lên môi, massage khoảng 30 giây rồi rửa sạch với nước.

Đơn giản hơn, bạn hãy dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ nhàng để loại bỏ những phần da thừa cho môi. Bước cuối cùng là tô màu son bạn thích lên để hoàn thành khâu trang điểm.

Sử dụng kem che khuyết điểm cho môi

Để son dễ lên màu cũng như che đi khuyết điểm đường viền môi vốn không được hoàn hảo, bạn nên thoa một chút kem che khuyết điểm. Sau đó, bạn lấy cọ tô son theo đường viền môi cho thật sát. Bạn sẽ thấy màu son lên đều và môi trông căng mọng hơn rất nhiều.

Kẻ viền môi

Dùng chì có đường kẻ mảnh để kẻ viền môi, sau đó tô chì lên khắp môi như đánh son, cuối cùng bạn tô lại bằng son để đôi môi trông căng mọng một cách tự nhiên.

Bạn cũng có thể thoa son trước, sau đó mới kẻ viền môi bên ngoài để dễ tán đều và ngụy trang đường kẻ viền môi hòa lẫn với màu son, giúp đôi môi bạn nhìn tự nhiên hơn.
 
×
Quay lại
Top