BA MẸO CỰC ĐỈNH GIÚP BẠN MAU NÓI TIẾNG ANH “NHƯ GIÓ”

Chintran1259

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/5/2017
Bài viết
52
Bạn muốn nói tiếng Anh giỏi như người bản xứ, nhưng đã chán nản với những cuốn sách giáo khoa. Vậy thì luyện ngay 3 mẹo đơn giản dưới đây, bạn sẽ sớm nói tiếng Anh “như gió” thôi!

Nghe Thật Nhiều Và Đọc Thật To

bi-quyet-nghe-tieng-anh-thanh-thao.jpg


Hãy nghe tiếng Anh mỗi ngày.Không nhất thiết là những podcast khô khan, bạn có thể chọn nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh. Sau đó, hãy bắt chước nói theo những gì bạn nghe được, nhớ chú ý vào phát âm và cách nhấn trọng âm nhé. Tương tự, mỗi khi đọc sách báo tiếng Anh, bạn cũng nên đọc to thành tiếng để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Đây cũng sẽ là cách học từ vựng, mẫu câu nhanh nhất đấy!

Vận dụng công nghệ

Untitled-16-750x500-300x200.jpg


Một chiếc smartphone sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh, hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác.Hãy ghi âm mỗi khi bạn nói tiếng Anh và sau đó nghe lại, bạn sẽ biết mình phải chỉnh sửa những gì.Smartphone còn là một cuốn từ điển, một cuốn sách ngữ pháp, và cả kho phim ảnh-âm nhạc tiếng Anh nữa. Nếu biết cách vận dụng cho hiệu quả, smartphone sẽ giúp bạn tiến bộ cực nhanh đấy!

Luyện Nói. Luyện Nói. Và Luyện Nói.

nhung-cau-noi-noi-tieng-tiep-lua-cho-nguoi-hoc-tieng-anh-300x218.jpg


Đơn giản thôi, học nói tiếng Anh cũng như học đàn hay chơi thể thao. Cách duy nhất để giỏi là bạn phải luyện tập thường xuyên. Càng luyện nói nhiều, bạn sẽ càng tự tin, vốn từ và cách phát âm cũng sẽ chuẩn hơn. Và tuyệt nhất là hãy luyện nói cùng người bản xứ.

Nhưng mà tìm người bản xứ ở đâu bây giờ.

Chẳng cần đi đâu xa, hãy đến tham gia ULI English Speaking club hàng tuần. Bạn sẽ vừa luyện nói với người bản xứ, vừa rinh về nhà nhiều quà tặng hấp dẫn nữa đấy!

đăng ký tham dự ULI Speaking club tại trang chủ hoặc email: contact@ uli. edu.vn hoặc gọi hotline: 090 233 2608 – 090 679 6286để đăng kí.

Fanpage: https:// w ww. facebook. com/ulivn
 

×
Quay lại
Top