App học tiếng anh qua Movie tuyệt vời nhất từ trước đến nay

vuhongky_h273

Thành viên
Tham gia
21/12/2010
Bài viết
1
Đôi lúc bạn tự hỏi tại sao mình tải và học thử nhiều app tiếng anh mà vẫn không khá lên là mấy?
Hiện nay các app tiếng anh tăng lên rất nhiều về số lượng với tài nguyên nội dung trong nó tương đối phong phú. Khi bạn tải về một app tiếng anh và thấy nó thật phong phú số lượng câu, từ, .. và bạn cảm thấy 'hey, this app is very good. Tôi sẽ dùng nó để dành, mối khi cần dùng đến sẽ đem ra dùng.' Nhưng thật ko may, nội dung pp mới chỉ là một nửa của vấn đề. Và nửa quan trọng hơn đó là pp học hay chính là cách để bạn sd những nội dung đó để biến nó thành của mình thì rất ít app có.
Và đó là lí do chúng tôi mang đến cho bạn English Speaking với hy vọng giúp bạn có đc 1 nội dung chuẩn bao gồm những câu giao tiếp đc nghiên cứu là cơ bản nhất trong giao tiếp tiếng anh Mỹ + pp hiệu quả để bạn biến nó thành của mình. Việc của bạn chỉ là tải về, làm theo hướng dẫn và tận hưởng việc tăng trình độ của mình.

English Speaking có nội dung chính là để phát triển các câu giao tiếp của bạn nên sẽ phù hợp cho những bạn đã có một số vốn tiếng anh từ vựng, đọc cơ bản. Còn nếu bạn cho biết tí gì mấy, chúng tôi nghĩ bạn nên trau dồi thêm bằng một số công cụ khác. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các app để giải quyết vấn đề đó. Còn đối với những bạn đã ... mà chưa giao tiếp đc, thì bạn bắt đầu sử dụng ngay thôi!

1. Giới thiệu chung
Xin chào mừng các bạn đến với app luyện nói tiếng anh thuần túy, đơn giản và vô cùng hiệu quả.
Một app nói tiếng anh thực sự công phu, và chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn để các bạn sơ lược nắm được, English Speaking dựa trên các nền tảng cơ bản sau:

- PP lý thuyết: Crazy english, Hellochao.vn, Natural Approach (Đồng sáng lập hellochao), và phần nào là Effortless english. Các bạn có thể tham khảo các bài viết về những phương pháp đó bằng các từ khóa tương ứng trên Google nhé ^_^.
PP lý thuyết giúp bạn định hướng tư tưởng xem học tiếng anh thế nào cho hiệu quả thực sự!
Bạn có thể thắc mắc: tại sao tôi cần English Speaking mà không học thử các pp trên luôn (crazy English, Hellochao)? Bạn hoàn toàn có thể học như vậy vì đó là các địa chỉ tin cậy. Nhưng chúng tôi chính là những người đã mò mẫm và thử hết các pp để học được tiếng anh giao tiếp. Chính vì thế, chúng tôi đã phát triển English Speaking với một khác biệt duy nhất: đó là pp thực hành, mà sẽ đc nói đến ngay sau đây.

- Nguồn tài liệu: Như đã nói, English Speaking dựa trên nền tảng các pp trên nên sau quá trình thử nghiệm và thực hành rất nhiều pp, có cả các pp bên trên, nhóm tác giả đã sưu tầm và tự biên tập, tạo hình ảnh, tạo video, edit.. từ nhiều nguồn uy tín và quý giá. Trong đó, nổi bật là nguồn từ các video movie trong các series phim dài tập của Mỹ và Anh. Ngoài ra, còn có các nguồn khác như sách luyện nói tiếng anh Mỹ, video youtube...

- PP thực hành: Vâng, đây chính là khác biệt nhất mà English Speaking mang lại. Dựa trên nguyên lý quan trọng nhất mà chúng tôi cũng như tất cả các pp trên theo đuổi, đó là 'chủ động và lặp lại nhiều nhiều lần càng nhiều càng tốt (khoảng 100-200 lần) các cấu trúc, từ vựng phổ biến nhất BẰNG PHẢN XẠ CỦA CHÍNH BẠN'. Chính vì thế, English Speaking đc tạo ra để giúp bạn có thể luyện phản xạ liên tục với video/audio các câu ngẫu nhiên. Khi bạn đạt được khoảng 100-200 lần là bạn xong một lesson gồm khoảng 5-10 câu. Khi đó chúng đã THỰC SỰ thuộc về bạn, bạn sẽ nhớ chúng vĩnh viễn. Cứ như vậy cho đến khi bạn học đủ số câu để có thể giao tiếp cơ bản (1000 câu) (Basic), rồi giao tiếp chuyên nghiệp hơn (5000 câu), và cuối cùng là giao tiếp tự nhiên Native (20.000 câu ->).

h8yBA3zMNhjOcWcTb-ui3myNwV6B0YhN5JBlgUmnDXyGnrkIItd2ZYdXzCRoXRuATfY=h900-rw
IYvjITfI1AvZWiDJVlYndwCzw89Sk8QsRtChKUBq7ca6J8007IbJFY3iWtX-ejSyKA=h900-rw


2. Về English Movie
Hiện chúng tôi đã phát triển xong phần app, và một số lesson dữ liệu và mới chỉ trong mảng Movie. Ngay bây giờ chúng tôi cũng đang trong quá trình build kho dữ liệu nhiều hơn cùng nhiều mảng chủ đề hơn giúp các bạn có được nguồn nội dung toàn diện hơn như: Tell story, Conversation (basic, develop, advanced), Tuyển tập các mẫu câu... Và nếu như các bạn có nguồn hay có thể đóng góp thì rất được hoan nghênh để chúng ta có thể xây dựng một phương pháp chuẩn mực giúp đẩy nhanh quá trình nói tiếng anh và bước ra thế giới của người Việt ta. Xin cảm ơn.

Hy vọng bạn có thể trải nghiệm, và điều qúy báu nhất khi bạn ko hài lòng về một điều gì đó của app là bạn đừng vội gỡ bỏ mà hãy response lại cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi khắc phục ngay lập tức và đáp ứng được bạn nhiều hơn. Cho bạn và cho cả chúng tôi nữa!
Chúc các bạn thành công! Nếu có bất cứ thắc mắc hay trải nghiệm nào hài lòng hay bực bội, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau hoặc comment mang tính xây dựng ở dưới chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn và hứa sẽ khắc phục nhanh nhất có thể.
Tất cả vì một tương lai người việt đều biết nói tiếng anh.

Link App:
Mã:
https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.beautylife.englishspeaking

My contact:
Website:
Mã:
https://englishvsmovie.esy.es
Email:
Mã:
englishvsmovie@gmail.com
Skype:
Mã:
vuhongky.273@hotmail.com
Facebook:
Mã:
https://www.facebook.com/englishvsmovie/
 
Nếu nói trung tâm dạy chất lượng ,uy tín học phí rẻ thì mọi người nên đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu trung tâm anh ngữ ILI q10 nhé.
 
×
Top Bottom