App Clytie - App Kiếm Tiền Crypto đầu tiên của người Việt

  • Người đăng Người đăng Lan309
  • Ngày đăng Ngày đăng

Lan309

Thành viên
Tham gia
4/1/2022
Bài viết
0
App Clytie - App Kiếm Tiền Crypto đầu tiên của người Việt

App Clytie – Nền Tảng Kiếm Tiền Crypto đầu tiên của người Việt được người dùng yêu thích ngay từ buổi đầu mới ra mắt bởi những lợi ích mà ứng dụng này mang lại như: Hoàn tiền lên tới 75% khi mua sắm cùng các trò chơi game kiếm tiền thật và hàng trăm mã khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho mọi người.

Vài nét nổi bật về app kiếm tiền Clytie​

Với mong muốn mang đến cho người dùng một nền tảng nhận thưởng thông qua hình thức mua sắm trực tuyến, đồng thời thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng, đội ngũ kỹ thuật Clytie không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và sau bao ngày tháng miệt mài đã chính thức phát hành phiên bản Clytie trên nền tảng iOSAndroid - “Chơi để kiếm tiền” giúp cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất.

App kiếm tiền Clytie được người dùng ưa thích lựa chọn hàng đầu hiện nay

CLYTIE - Nền
Biểu ngữ bài báo
tảng trả thưởng tiền điện tử khi người dùng mua sắm trực tuyến hoặc tham gia hoàn thành các nhiệm vụ, trò chơi. Hơn nữa, CLYTIE còn kết hợp thị trường NFT, theo đó giúp tạo ra một không gian cho người dùng có thể sử dụng đồng tiền điện tử $CLY để trao đổi những sản phẩm kỹ thuật số, Shop to earn, play to earn and use Clytie to earn.
Đặc biệt, trước tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát trầm trọng như hiện nay tại nước ta cùng những đợt toàn dân giãn cách theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, người dân cũng tự ý thức thực hiện nguyên tắc 5K, theo đó việc mua sắm trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu của toàn cầu.
CLYTIE Nền tảng hoàn tiền điện tử ra mắt, giải pháp mua sắm thông minh

App kiếm tiền Clytie giúp mua sắm và hoàn tiền, chơi game kiếm tiền, CLY token

Và một điểm cộng của Clytie app trong mắt người dùng, đó là nền tảng mua sắm thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho mọi người trong thời kỳ đại dịch thông qua nhiều hình thức như: Mua sắm và hoàn tiền, chơi game kiếm tiền , CLY token, nhận tiền thường từ cách mời bạn bè,…

Khám phá những lợi ích khi sử dụng Clytie app​

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của Clytie app

Mua sắm và hoàn tiền​

Khi lựa chọn sử dụng app hoàn tiền qua mua sắm online, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với hơn hơn 500 thương hiệu lớn nhỏ và có tên tuổi cũng như uy tín trên thế giới cùng hàng trăm sản phẩm với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 25%. Không những vậy, khi bạn kết hợp với tính năng Thành viên, tỷ lệ hoàn tiền lên đến 75%.
Điều gì khiến ứng dụng hoàn tiền Clytie thu hút sự quan tâm của người dùng?

Clytie - App mua sắm và hoàn tiền

Đặc biệt, khi mua sắm qua app hoàn tiền Clytie, các bạn sẽ có cơ hội nhận tiền hoàn lại với tỉ lệ phần trăm cao, góp phần tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
Theo đó, chúng ta có nhiều cách thu lợi nhuận thông qua app kiếm tiền Clytie như: bán hàng, tiếp thị liên kết hoặc nhận tiền hoàn lại. Tuy nhiên, kiếm tiền bằng cách nhận hoàn tiền là cách đơn giản và tiết kiệm sức lao động nhất, chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Wifi là bạn đã có thể săn voucher, áp dụng mã cửa hàng để được giảm giá hoặc hoàn lại tiền.

CLY token​

Bạn có thể nắm giữ CLY token để nâng hạng thành viên và nhận thưởng nhiều hơn khi mua sắm tới x3 lần hoặc bạn cũng có thể lựa chọn giữa việc sử dụng chúng vào các hệ thống giao dịch khác nhau.
TOP 10 APP kiếm 20$/ngày - kiếm tiền online trên điện thoại - Kiemtienspeed - Cách kiếm tiền online - Thủ thuật internet

CLY token góp phần nâng hạng thành viên và nhận thưởng nhiều hơn khi mua sắm tới x3 lần
Bên cạnh đó, thông qua gửi CLY token vào hệ thống và cho phép đồng tiền tự do sinh trưởng. Đồng thời, có thể lựa chọn sử dụng CLY token để giao dịch trong chợ NFT.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy cho mình nhiều $CLY hơn bằng cách tham gia hoàn thành các nhiệm vụ hay minigame thú vị.

Chơi game kiếm tiền​

Khi lựa chọn app kiếm tiền này, các bạn có thể tham gia nhiều trò chơi và nhiệm vụ để bạn nhận thưởng cùng các phần quà hấp dẫn khác. Tại ứng dụng Clytie, bạn được thỏa sức thu lợi nhuận bằng cách chọn những trò game mình yêu thích hay quay vòng may mắn để nhận được tiền mặt, points hay các phần quà giá trị. Một cách giải trí và kiếm tiền an toàn. Chơi xổ số với giải đặc biệt lên đến $10 000. Và kho giải thưởng hằng ngày, hằng tuần lên đến $1000.

Điều gì khiến ứng dụng hoàn tiền Clytie thu hút sự quan tâm của người dùng?

Chơi game kiếm tiền thông qua app Clytie
Hội tụ những tiêu chí sáng giá nêu trên đã góp phần giúp nền tảng kiếm tiền online đầu tiên của người Việt - Clytie app nâng lên một tầm cao mới, chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường tiêu thụ và luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng khi có nhu cầu. Nếu các bạn chưa trải nghiệm thì truy cập ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi nhất tại app kiếm tiền này nhé!


Thông tin tham khảo:
Website: https://clytie.io/
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/clytie/id1575707931
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clytie.app
Fb: https://www.facebook.com/Clytie.io/
Twitter: https://twitter.com/clytie_io
Telegram: https://t.me/clytieglobal
 
×
Top Bottom