Áo thun đồng phục, may áo nhóm, in áo lớp

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục
Tham gia
16/11/2015
Bài viết
1
ao-thun-raglan-dong-phuc-co-tru-01.jpg


ao-thun-raglan-co-be-xe-tru.jpg


ao-thun-quang-cao-unilever.jpg


ao-thun-polo-mau-xanh-vien-trang-01.jpg


ao-thun-polo-mau-xanh-bien-01.jpg


ao-thun-polo-mau-xanh-bich.jpg


ao-thun-nhom-tu-thien.jpg


ao-thun-nhom.jpg


ao-thun-du-lich-marubeni.jpg


ao-thun-du-lich-cong-ty-nhat.jpg


ao-thun-dong-phuc-raglan-co-tru.jpg


ao-thun-dong-phuc-nv-aeon.jpg


ao-the-thao-dep.jpg
CÔNG TY MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Bạn đang cần một nơi uy tín để may áo đồng phục nhân viên hay may áo thun chương trình ? Và bạn rất lo lắng không biết tìm đến địa chỉ nào để việc in áo thun đồng phục chất lượng mà giá cả phải chăng? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn cũng như thiết kế áo thun đồng phục miễnphí !!!

Bạn tìm kiếm online và có rất nhiều doanh nghiệp in áo thun để bạn lựa chọn kí hợp đồng làm việc nhưng bạn có thật sự tin tưởng họ không? Bạn còn nghi ngờ chất lượng cũng như giá cả. Đó là những lo lắng chung của hầu hết các doanh nghiệp và hầu hết các khách hàng. Không chỉ trong lĩnh vực áo đồng phục mà bất kì lĩnh vực nào cũng cần có một đối tác tin cậy.

aothundongphuc.net sẵn sàng tư vấn thiết kế và in áo đồng phục chất lượng cao theo ý khách hàng, không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà cả nước. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với tất cả quý khách hàng. Khi đã hợp tác thì việc làm hài lòng khách hàng là điều chúng tôi mong muốn nhất.

Vì không chỉ làm việc một lần duy nhất mà chúng tôi còn mong muốn quý khách hàng sẽ quay lại với chúng tôi lần sau và giới thiệu đến với bạn bè khi có nhu cầu đặt hàng may áo thun đồng phục mới. Công ty TNHH Một Kho luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đó là lí do vì sao, có rất nhiều khách hàng đến và quay lại với chúng tôi. Khi được hỏi về chất lượng phục vụ thì hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Một trong những đặc điểm nổi bật của công ty chúng tôi là luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm áo phông đồng phục cao cấp mang tính thời trang nhằm đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và công ty của bạn. Tùy theo khách hàng và lựa chọn chất liệu vải cũng như thiết kế đơn giản hay cầu kì mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cũng như kĩ thuật may và in áo thun tối ưu nhất để đạt hiệu quả cũng như năng suất nhanh nhất nhằm hạ giá thành sản phẩm rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Một Kho còn là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục đầy độc đáo, sáng tạo và đậm cá tính riêng của từng công ty. Sau một thời gian nỗ lực làm việc, đến nay chúng tôi đã được biết đến là thương hiệu với chất lượng và dịch vụ tốt về may mặc áo thun đồng phục tại Tp.Hồ Chí Minh và cả nước.

Ngoài nhắm mục tiêu chất lượng may và in ấn lên hàng đầu: ĐẸP ĐƯỜNG CHỈ – KĨ ĐƯỜNG IN, mẫu áo đồng phục sản xuất ra phải thật tinh tế trong từng đường chỉ, sắc xảo & bền bỉ qua thời gian dài sử dụng. Áo thun đồng phục cần phải có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt vì đó là bộ mặt của công ty bạn.

Công ty TNHH Một Kho luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp. Ngoài ra, khi thành lập công ty luôn đề ra tiêu chí là mang đến một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục áo thun đầy độc đáo, sáng tạo và đậm cá tính không chỉ áo thun đồng phục công ty, đồng phục áo thun doanh nghiệp mà còn dành cho áo thun đồng phục học sinh – sinh viên, kể cả áo thun đồng phục nhóm. Sau một thời gian nỗ lực làm việc, đến nay Công ty Một Kho đã được mọi người biết đến là thương hiệu làm áo đồng phục với chất lượng và dịch vụ tốt.

Công ty TNHH Một Kho còn có thể tư vấn, thiết kế những mẫu áo đồng phục có một không hai cho các khách hàng, công ty. Với những thiết kế ấn tượng và chất liệu tốt sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài việc may sản phẩm áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục lớp, in áo nhóm … thì chúng tôi còn nhận may mũ nón – có nắp và không nắp, may tạp dề ngắn, tạp dề dài, tạp dề đầu bếp, thêu vi tính, thêu logo, thêu cờ lưu niệm … theo yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Công ty TNHH Một Kho

Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh

HOTLINE: 094.309.3010
 
×
Top Bottom