Áo thun cún yêu của Teetalk

qttl25121

Thành viên
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
0
CÚN NÀO ĐÁNG YÊU HƠN?


Bốn người gồm một kỹ sư, một kế toán, một nhà hóa học và một viên chức đều muốn chứng tỏ con chó của mình khôn nhất.
Viên kỹ sư nói với chú chó của mình:
- OK. Biểu diễn xem nào.
Con chó chạy đi và mang về một ít giấy, cái thước và cây bút. Nó ngậm bút và vẽ các hình vuông, hình tròn và hình tam giác trên giấy.
Viên kế toán bĩu môi:
- Thế mà cũng khoe. Đô-la, cho họ sáng mắt ra đi.
Con chó chạy đi và mang về một hộp bánh. Nó chia hộp bánh làm bốn phần bằng nhau.
Nhà hóa học hất mặt nói con chó của mình:
- Axít, cho họ biết lễ độ đi.
Con chó chạy đến tủ lạnh, lấy ra bình nước chanh, nhảy lên kệ lấy hộp đường rồi đổ vào bốn cái ly.
Trong lúc mọi người đang há hốc mồm, viên chức ra hiệu cho con chó của mình. Chú ta liền bước lại ăn hết phần bánh, uống cạn ly nước chanh, giở một tờ báo ra, miệng cằn nhằn và lại gần bàn phím gõ đơn xin nghỉ ốm.


Ngay lập tức, anh chàng Teetalk xuất hiện cùng với 7 chú chó của mình và bảo:


- Các anh chịu thua đi, hãy xem các chú chó của tôi diễn catwalk và nghe thành tích của chúng đây


ALASKAN MALAMUTE


Alaskan-Malamute-Face-300x262.jpgThông minh, hiền hoà, bao dung. Alaskan Malamute luôn biết vâng lời và chịu khó tập luyện. Đặc biệt rất thích trẻ con. Alaskan Malamute không có thói quen nhặt bóng hay tha đồ vật như một số giống chó săn khác. Sự thân thiện, hồn nhiên của Alaskan Malamute được nhiều người yêu thích làm thú cảnh trong gia đình. Chúng có thể tự đi rất xa mà vẫn tìm được đường về. Theo nghiên cứu thì do tập tục sống thành bầy đàn, nên khi nuôi trong gia đình, Alaskan Malamute rất biết nghe lời chủ bởi chúng coi chủ như con đầu đàn, luôn phục tùng và luôn bảo vệ chủ.


CHOCOLATE LABRADOR


Chocolate-Lab-Face-300x262.jpgLabrador là giống chó rất tình cảm, trìu mến, đáng yêu và nhẫn nại. Mức độ thông minh rất cao, rất trung thành, bền bỉ và vui vẻ. Chúng rất thích chơi đùa, đặc biệt là với nước bởi chúng thực sự thích bơi lội. Labrador là giống chó tuyệt vời và đáng tin cậy, rất thân thiện và yêu mến trẻ nhỏ cũng như hoà đồng với các giống chó khác. Chúng cần những người chủ quan tâm và xem chúng như một phần trong gia đình. Chúng rất dễ huấn luyện , một số cá thể có thể khá dè dặt với người lạ, nhưng nếu hoà đồng được thì chúng trở nên rất đáng yêu .


BLACK PUG


Black-Pug-Face-300x262.jpgPug là loại chó rất có cá tính, mặc dù chúng có kích thước khiêm tốn. Sống động, ồn ào, rất trung thành và tình cảm, luôn vui vẻ và thường là có khuynh hướng hài lòng với sự việc xung quanh là cá tính điển hình của giống chó này. Rất hiếu động và đáng yêu, thông minh nhưng cũng rất ranh mãnh, đôi lúc chúng cũng tỏ ra khá bướng bỉnh. Là loài chó thông minh, Pug dễ dàng thực hiện được các bài tập trong chương trình huấn luyện, nhanh chóng học hỏi được các kỹ năng cần thiết. Chó Pug rất nhạy cảm với thái độ và cao độ giọng của bạn khi ra lệnh, vì thế không nên quát mắng chúng khi không cần thiết. Không dễ bị kích động, nhưng cũng không phải là giống chó ù lì, chậm chạp.


CORGI


Corgi-300x262.jpgCorgi là giống chó rất thông minh, biết vâng lời, có bản năng bảo vệ. Chúng điềm tĩnh, trung thành và đáng yêu, song rất cảnh giác trước người lạ. Giống chó này rất tận tâm với chủ. Một số con rất năng động. Nhìn chung, chúng tốt với trẻ con và lũ chó nhỏ hơn. Người ta thường sử dụng chúng làm bảo vệ, tuy nhiên chúng ít quan tâm đến lãnh thổ hơn là giống Pembroke. Corgi tử tế với lũ chó cùng giống và những thú nuôi không phải là chó, song chúng sẵn sàng chiến đấu với những con chó khác. Một số con rất can đảm, liều mạng để bảo vệ nhà của chủ, cho dù chúng quá nhỏ bé. Đôi khi chúng sử dụng hai chân trước để dồn người ta vào tường, do đó khi nuôi loại chó này bạn cần dạy chúng không được hành động như thế.


BULLDOG


Mặc dù có vẻ ngoài khá “bặm trợn” nhưng Bulldog là loài chó hiền lành và hoà nhã. Chúng chỉ tỏ ra dữ tợn đối với kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa cai quản của chúng. Bulldog được đánh giá là giống chó rất tình cảm, đáng tin cậy và quan trọng nhất là rất hiền lành đối với trẻ nhỏ. Mặt khác, đây cũng là một người canh gác lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Nhờ những khả năng bảo vệ thiên phú vô cùng nhạy bén chúng sẽ canh giữ gia chủ một cách chắc chắn và đảm bảo nhất. Rất thích và rất cần được mọi người trong gia đình quan tâm, khi đó Bulldog trở nên rất ngoan ngoãn và phát triển một cách toàn diện.


BORDER COLLIE


Border Collie là một giống chó rất thông minh và biết vâng lời. Nó vượt trội hơn các giống chó khác ở sự vâng lời và sự linh hoạt. Giống chó này chơi ném đĩa rất giỏi. Chúng phát triển trên những lời khen, lời dạy bảo và tình cảm của chủ. Border Collie thường sử dụng sự linh hoạt của mình trong những việc cần sự hoạt động như thể thao, đó là bản năng của giống chó thông minh này. Border Collie có một thể lực rất tốt với một sức bền bỉ đáng kinh ngạc. Nó luôn cần các hoạt động thể lực đầy đủ và với những bài tập phong phú để duy trì khả năng của mình. Border Collie thường không được thân thiện lắm với những con vật nhỏ, tuy nhiên vẫn có nhiều con Border Collie sống trong các gia đình cùng với những con mèo. Tuy nhiên chúng lại rất hiếu chiến đối với tình địch.


BOSTON TERRIER


Boston Terrier lịch thiệp, cảnh giác, rất thông minh, phẩm chất tốt và nhiệt huyết. Nếu không được vận động đầy đủ về thể chất và tinh thần chúng có thể trở nên buồn chán và tương đối căng thẳng. Chúng rất nhạy cảm đối với giọng nói của chủ nhân. Boston Terrier thích học và do đó không khó huấn luyện. Sự thông minh của chúng đảm bảo chúng học mọi thứ một cách nhanh chóng. Nếu mọi người xung quanh con chó không thể hiện khả năng lãnh đạo mà tất cả những con chó cần, chúng sẽ trở nên bướng bỉnh. Boston Terrier cần một người chủ lịch sự, nhưng vững vàng, tự tin, kiên định người mà hiểu cách thể hiện phong cách phù hợp dẫn dắt con chó.

Chú cún nào sẽ chiến thắng? Thật khó để đưa ra kết luận mà!


Các bạn sẽ chọn chú cún nào?


Xem thêm tại : https://blog.teetalk.vn/ao-thun-cun-yeu-cua-teetalk


Nguồn : https://teetalk.vn/vi/thuong-hieu-ao-thun-noi-bat/the-mountain.html
 
×
Top Bottom