Áo thun có thiết kế hài hòa

nguyenquyhuong

Thành viên
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
ao_thun_tinh_yeu.jpg


Seeker tim của Chow Hon Lam là thiết kế yêu thích của tôi trong tuần này, cả hai vì ý tưởng thông minh và phong cách quyến rũ. Tôi thích cách đùa xoay quanh rất nhiều trái tim của Link và thiếu buồn Tin Man của bất kỳ. Bạn thông cảm với Tín, bởi vì liên kết chắc chắn có thể đủ khả năng để chia sẻ một chút. Tôi cũng đang tìm cách liên kết được rút ra để được thực sự interesting ông pixelated, nhưng theo một cách rất khác với ông là trong các trò chơi. Đó là một cách gọn gàng cho các nghệ sĩ để giữ cho nguồn gốc của nhân vật rõ ràng, trong khi vẫn tạo ra một số phòng để đặt quay riêng của mình trên đó. Và tất nhiên, vẽ Tin trong squat cùng, lớn đầu theo cách đó liên kết thường được xuất hiện xi măng chúng như là cùng một cảnh và vũ trụ hiện tại mặc dù phong cách khác nhau của họ. Công việc thực sự thông minh. ( xem thêm : áo thun giá rẻ )

ao_thun_ai_cap.jpg


Ancient rock bởi dudesign thấy hài trong tư thế cứng của nghệ thuật Ai Cập cổ đại, tương phản hình thức của họ với một buổi hòa nhạc rock. Điều này dẫn đến một số crowdsurfing lạ lùng bình tĩnh và nghiêm trang, và rocker người dường như đặt ra là chính xác như búp bê. Chắc chắn là buồn cười thứ, tất cả các chi tiết như vậy vì Ai Cập rocker chồng chéo của mái tóc dài và bút kẻ mắt. Thêm vào đó, những người sẽ không thích nhìn thấy Anubis an ninh làm việc ? Ngoài ra còn có một liên lạc hoàn thiện tuyệt vời trong các chữ tượng hình trên, trong đó phân tán biểu tượng đá ở giữa các ký hiệu của nó.

ao_thun_ro_bot.jpg


Khủng long vs Robots vs. Aliens bởi Adam Works tưởng tượng những điên rồ nhất, tuyệt vời nhất là video game ever và tự nhiên, nó được đóng gói với ba điều vĩ đại nhất trên thế giới: Dinosuars, robot, và người ngoài hành tinh! Chỉ cần nhìn thấy tiêu đề mà làm cho bạn ước mơ lên thế nào nó sẽ tất cả các công việc, hoàn thành với đội bóng thăng sử thi, các cuộc tấn công khờ dại, và thiết kế các khóa đào cho đến chết. Đó là những thứ vốn đã thú vị, và tôi thích cách các tác phẩm nghệ thuật nổi bật như thế nào kỳ lạ một hỗn hợp này là thay vì trốn nó- mỗi từ được một, xử lý văn bản màu sắc rực rỡ khác nhau đáng kể trong tiêu đề. Ngoài ra, bạn không thể chê trách thiết kế của optimism- từ Awesome được liệt kê không ít hơn ba lần.

ao_thun_nhac_rock.jpg


Sông of Death by idilek sử dụng một nốt nhạc như tôi chưa bao giờ thấy ai sử dụng trước giờ làm vũ khí. Và mặc dù thực tế rằng đó là một biểu tượng đó thường diễn tả niềm vui hay sự sáng tạo, nó làm một công việc tuyệt vời của cảm giác thực sự đe dọa ở đây. Các sự to lớn và độ tròn của những quả cầu ngồi chặt trong hốc mắt mà họ dường như trên bờ vực nứt hộp sọ để miếng, và mở miệng của hộp sọ đọc như một tiếng thét. Nhỏ giọt màu đen bay ra khỏi lưu ý, nhưng nó không làm cho các hình thức tìm kiếm bất kỳ nhẹ nhàng hơn. Thay vào đó, tôi nhắc nhở của dung nham, nóng chảy ở một số nơi, đá cứng ở những người khác, và nguy hiểm trong suốt. ( xem thêm : áo gia đình )

ao_thun_tam_tham.jpg


Ye Olde Throne bởi Diego Pedauye có một sự rung cảm rất thời trung cổ đang diễn ra, với tư thế phải ra khỏi một tấm thảm. Những gì tôi thấy lạ về nó, mặc dù là cho một thiết kế bề ngoài là về Game of Thrones, các lựa chọn trong đó Sigils để làm nổi bật trong các tác phẩm nghệ thuật có vẻ hết sức kỳ lạ. Những biểu tượng nổi bật nhất là Kraken Greyjoy, và Martell mặt trời và dưới. Trong khi đó direwolf, sư tử, hươu, và con rồng đám đông trung tâm, nhỏ hơn và trong một mớ bòng bong như vậy mà họ không nổi bật. Đó lá tôi cảm thấy rằng, trong khi nghệ thuật được cũng rút ra, nó vẫn có thể thiếu sức hấp dẫn với người hâm mộ bởi vì hầu hết sẽ né tránh mua hàng mà không tập trung vào mục yêu thích của họ.

Nguồn : https://wow123.com.vn/ao-thun-co-thiet-ke-hai-hoa/a1293584.html
 

×
Quay lại
Top