Áo phản quang bảo hộ có gắn đèn LED

VoiBạc

Thành viên
Tham gia
8/11/2021
Bài viết
0
Áo Phản Quang Bảo Hộ Gắn Đèn LED Dáng Chữ A

ao-phan-quang-bao-ho-lao-dong-apq0007.jpg


Áo có màu vàng dạ quang (xanh nõn chuối) với lớp phản quang có đặc tính phản xạ ánh sáng tốt, đặc biệt vào những buổi chiều tối hoặc địa điểm hạn chế làm việc hạn chế ánh sáng.

Áo được làm từ chất liệu vải lưới thường mặc kèm với bộ quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng cho ngành nghề làm việc, đảm bảo tạo điều kiện thoải mái hết sức có thể cho người dùng.

Điểm đặc biệt bên cạnh tính chất phản quang của áo còn được gắn thêm đèn LED phát sáng ở các vị trí chữ A trên áo, điều này để hỗ trợ tầm nhìn của những người khác xung quanh trong việc nhận diện vị trí của người mặc cũng như đảm bảo an toàn cho họ khi làm việc, tránh xảy ra những tai nạn không đáng.

Thông tin chi tiết: Áo Phản Quang Bảo Hộ Lao Động Gắn Đèn LED

Voi Bạc chuyên cung cấp áo phản quang bảo hộ đa dạng mẫu mã, đầy đủ size đo với màu sắc chọn lựa, đảm bảo đèn LED phát sáng với thời gian dài lâu đem lại hiệu quả, giá ưu đãi chiết khấu khi đặt mua số lượng lớn, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ bảo hành sau mua.

#voibac #voibaccom #congnghiep #thietbicongnghiep #baoholaodong #quanaobaoho #quanaobaoholaodong #dongphucbaoho #aophanquang
_______________________________________________________________________________

Thông tin liên lạc của công ty:

Website
: Mua Sắm Sản Phẩm Công Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Hotline / Zalo:
- Miền Nam: 0938 528 965 hoặc (028) 6684 9666
- Miền Bắc và miền Trung: 0965 871 759

Địa chỉ:
- 27E Đường 36, Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức
- Tòa nhà 11, Ngõ 146, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
×
Top Bottom