áo mưa tiện dụng của Hưng Việt

hoanghai145

Thành viên
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Mùa khô ở miền bắc thường không nhiều mưa nhưng những cơn mưa lại đến bất ngờ và dai dẳng khó tính. Những bộ quần áo mưa dày và nặng dường như trở nên không còn cân xứng nữa, thay vào đó là những chiếc áo mưa giá thấp, áo mưa siêu nhẹ thuận lợi.

Bạn thấp thỏm khi thường xuyên phải mang theo bên mình những chiếc áo mưa bừa bãi và tốn diện tích. Ngày nay trên thị phần mở ra thêm nhiều loại áo mưa đa dạng về mẫu mã và đạt chất lượng cao. Dòng áo mưa siêu nhẹ vẫn đang được Thị phần tin dùng và ưa chuộng không ít.

Áo mưa siêu nhẹ được sản xuất tại những cơ sở tạo ra áo mưa uy tín. gia công bằng chất liệu làm nên những chiếc áo mưa siêu nhẹ thường là vài PVC hoặc vải siêu nhẹ được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng.

Một chiếc áo mưa siêu nhẹ với gía thành phù hợp là lựa chọn cho nhiều người khi bất chợt gặp mặt mưa nhưng mà không mang áo mưa.

Áo mưa siêu nhẹ nhưng mà vẫn đảm bảo chất lượng, không thấm nước, với những đường may được dán nhựa chống thấm nước, vừa đảm bảo gọn gàng, vừa chống nước mưa ngấm vào người.

Khác hẳn với những bộ áo mưa cao cấp cần phải bảo quản nếu muốn không bị ẩm mốc hay mùi khó chịu, áo mưa siêu nhẹ bảo quản vô cùng dễ. Đi mưa về bạn chỉ cần giũ khô nước, phơi cho khô và gấp gọn để lần sau dùng.

Mẫu mã áo mưa siêu nhẹ với thiết kế kiến thiết đa dạng, dễ chịu và thoải mái cho người dùng, Color bắt mắt và phong phú để bạn tha hồ lựa chọn.

Với một chiếc áo mưa siêu nhẹ, bạn sẽ cảm thấy mùa mưa và phải mặc áo mưa sẽ không còn là nỗi sợ hãi nữa. Nó sẽ giúp bạn vừa giữ gìn sức khỏe, vừa dễ chịu khi mùa mưa đến.

CÔNG TY TNHH phát triển & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

Email: xuongaomua@gmail.com

Điện thoại: 04 8585 8574 - 0973 51 62 63 - 0946 351 368
 
×
Top Bottom