Áo ghế tiệc cưới - phụ kiện không thể thiếu

derhao131

Thành viên
Tham gia
16/7/2017
Bài viết
0
Áo ghế tiệc cưới hay được gọi là những bộ cánh của ghế là phụ kiện không thể thiếu hiện nay. Đây là giải pháp vừa ít tốn thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí trang trí.

ao-ghe-tiec-cuoi(2).jpg


Những chiếc ghế trong tiệc cưới chỉ đơn giản là để trống, không được bao bọc hay cùng lắm là chỉ kết hợp thêm với những chiếc nơ để làm cho chiếc ghế được nổi bật. Tuy nhiên ngày nay đi đôi với sự phát triển người ta đã khiến cho những chiếc ghế được mặc những bộ cánh thu hút người nhìn hơn. Áo ghế tạo cho không gian thêm trang trọng, cao cấp hơn còn khiến cho bữa tiệc tinh tế và cầu kỳ hơn là những chiếc ghế trống không.

Khác biệt của áo ghế tiệc cưới thiết kế và may sẵn

Đám cưới ngày nay, bạn chỉ sẽ lên kế hoạch từng không gian sơ bộ của tiệc cưới, nhìn theo khuôn mẫu có sẵn và chọn lựa vì vậy tiệc cưới nào cũng sẽ giống nhau.

Tuy nhiên bạn có tùy theo ý thích của mình, lựa chọn những mẫu áo ghế tiệc cưới cho bàn tiệc, khăn trải bàn… tất cả đều được trang trí phù hợp theo phong cách của đám cưới bạn mong muốn nhờ váo áo ghế tiệc cưới được thiết kế riêng.

Bạn còn có thể dùng áo ghế tiệc cưới để đánh dấu khu vực khách mời, đây cũng là một cách làm khác biệt cho đám cưới đáng nhớ của bạn.

Công ty Derhao chuyên cung cấp áo ghế tiệc cưới cao cấp tại TPHCM

Để tìm mua những chiếc áo ghế tiệc cưới không khó, bởi có rất nhiều tiệm bán áo ghế tiệc cưới bán sẵn hay những tiệm kinh doanh may áo ghế. Tuy nhiên, nếu muốn chọn riêng cho mình những thiết kế, hoa văn độc đáo cho những chiếc áo ghế tiệc cưới của mình thì nhiều bạn còn phải loay hoay tìm kiếm.

ao-ghe-tiec-cuoi%20(2).jpg


CATALOG ÁO GHẾ​

Những chiếc áo ghế tiệc cưới từ công ty Derhao chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt và mới mẻ. Nếu bạn muốn thiết kế theo ý tưởng riêng biệt công ty sẽ hỗ trợ việc hoàn thành sản phẩm theo ý bạn. Còn nếu bạn muốn thành phẩm đến tay mình đồng bộ với những thiết kế khác của bữa tiệc, hãy yên tâm giao cho nhân viên thiết kế của Derhao. Với kinh nghiệm và thâm niên trong ngành, chúng tôi không ngừng học hỏi để ngày càng chất lượng hơn, mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Liên hệ với Derhao ngay để nhận được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ nhé.

Hotline: 0909 248 390 (Mr Giới)
 
×
Quay lại
Top