Antec Memory Series một & 5 – Bước chuyển mình của Antec

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
6
Trải qua nhiều tháng đồn đoán thì mới đây, Antec – nhãn hàng linh phụ kiện nức tiếng của Mỹ đã chính thức đổ bộ vào thị phần bộ nhớ máy tính. Đây là cột mốc hơi quan trọng đối sở hữu Antec bởi nó mở ra 1 hướng đi mới cho hãng này sau phổ thông năm chỉ lớn mạnh các loại vỏ cây, tản nhiệt và nguồn cho các loại máy tính công nghiệp và phổ thông.

có tiếng tăm vốn sở hữu, Antec đã chọn phương pháp tiếp cận ko quá ồn ã khi cho các sản phẩm RAM (bộ nhớ trong) sở hữu nhãn hiệu Antec Memory của mình “lặng lẽ” xuất hiện trên hệ thống bán buôn của Maychuhanoi, đây được hiểu là một nước đi thận trọng nhằm điều tra thị trường trong thời khắc giá các module bộ nhớ DDR4 không ổn định và sức mua của quý khách tổng thể đang mang phần chững lại. Đồng thời cũng là để tránh chi phí, tạo lợi thế khó khăn có những đối thủ cùng tầng lớp.

>>> Xem thêm: mua hpe dl360 gen10

Việc rõ ràng trong cách thức đặt tên, phân cấp các cái sản phẩm nhằm tạo sự dễ hiểu cho các bạn cuối được Antec duy trì rất tích cực trong suốt thời gian hoạt động của mình và hẳn nhiên, lần này cũng chẳng phải ngoại lệ khi Antec Memory Series một và 5 (tương ứng mang hai tầng lớp rộng rãi và cao cấp) chính là những chiếc sản phẩm bộ nhớ trong trước hết mà hãng cho ra mắt thị trường Việt Nam.

giá bán quyến rũ là ưu thế của Antec Memory Series 1, đây là mẫu sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng là tổ chức, hộ buôn bán vừa và nhỏ cần được cung cấp có số lượng to hoặc các quý khách phổ quát ko quá đặt nặng vấn đề hình thức. Dù không được vật dụng những tính năng cao cấp nhưng với trật tự kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, series này hẹn vẫn sẽ đem đến cho người dùng 1 hiệu suất ổn định trong thời gian dài.

>>> Xem thêm: mua máy ml110 hpĐáng chú ý nhất trong lần chào sân này là Antec Memory Series 5, đây là sản phẩm được đúc kết trong khoảng kinh nghiệm của các thành viên đã với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm dành cho game thủ của Antec: Cụ thể, quý khách sẽ với ba tùy chọn màu sắc LED là Red, Blue và RGB. Cái RAM này cũng sẽ tương trợ XMP 2.0. Hơn thế, chúng được xác nhận tương xứng thấp có những bo mạch chủ AMD Ryzen và Intel X299.

Thêm vào ấy, chủ lực của Antec Memory còn có bảng mạch in 10 lớp, bộ “giáp” tản nhiệt được gia công từ khối nhôm dày dặn cùng điểm nhấn là những dải LED đơn sắc hoặc RGB 16.8 triệu màu hợp có khuynh hướng.

Riêng sở hữu Antec Memory Series 5 RGB, khách hàng có thể điều khiển và đồng bộ hóa màu sắc, hiệu ứng LED qua các phần mềm thông dụng hiện tại như Aura Sync của ASUS.

>>> Xem thêm: mua máy chủ ml350
 
×
Quay lại
Top