Anh lập nhà máy sản xuất linh kiện ở Việt Nam, Indonesia phát triển sản xuất linh kiện

nguyentuyenht1234

Thành viên
Tham gia
8/2/2017
Bài viết
0
1. Công ty sản xuất linh kiện di động̣ Anh vào Việt Nam
Công ty kĩ thuật toàn cầu Laird (Vương quốc Anh) chính thức thành lập nhà máy sản xuất công cụ thay thế, linh kiện di động̣ thông minh tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh - nhà thiết bị đầu tiên của hãng tại Việt Nam.
Đây là một trong 50 nhà máy của đơn vị này ở châu Á, châu Âu và Mỹ. Vốn rót tiền đến thời điểm hiện tại là 4,7 triệu USD, mới chủ yếu tập trung vào việc xây dựng hạ tầng, nhà xưởng.
0707_gumi_3.jpg

Theo đại diện của Laird, số vốn đầu tư sẽ tiếp tục được gia tăng trong thời gian tới.
Ông David Lockwood, Giám đốc điều hành của Laird cho biết, Laird sẽ triển khai dịch vụ linh kiện cho tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh, máy móc điện tử cầm tay và tất cả các loại máy móc khác.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về cửa hàng linh kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp đến giá trị sửa chữa của tất cả trung tâm.

Theo đó, hoạt động chính của Laird là mảng vật liệu ứng dụng và hệ thống không dây. Nhà máy Laird sẽ gia công chuẩn xác bất kể linh kiện điện tử và kim loại cho mảng vật liệu ứng dụng.
Đây là phòng ban thiết kế và triển khai dịch vụ tất cả các tấm chắn chống nhiễm điện từ, giải pháp tản nhiệt và công cụ thay thế tín hiệu đồng bộ cho lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh, ngành vận tải, kỹ thuật thông tin, dược phẩm và ngành hàng tiêu dùng.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về giá linh kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềlinh kiện này.

2. Indonesia đẩy mạnh sản xuất linh kiện di động̣
Nhiều tập đoàn sản xuất điện thoại di động lớn đang tập trung xây dựng nhà thiết bị ở Indonesia để đáp ứng mong muốn 20% linh kiện nội địa hóa của nước này.
Tập đoàn Lenovo, sở hữu Motorola, vừa giới thiệu sản phẩm đi đầu ở thị trường này là mẫu smartphone thông minh Moto E3 Power, sau khi rót tiền nhà máy ở tỉnh Banten, phía tây Jakarta, vốn đang chạy hết công suất 1,5 triệu chiếc smartphone 4G hằng năm.
Tuần trước, Bộ Công nghiệp Indonesia cho biết Tập đoàn Apple đang xúc tiến xây trung tâm nghiên cứu ở Indonesia nhằm lớn mạnh bất kể sản phẩm phần mềm và linh kiện để có thể bán điện thoại di động tại nước này.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPhone.

Hiện iPhone 7 bị cấm bán ở Indonesia bởi quy định tỷ lệ nội địa hóa dù số ít vẫn được mua trên mạng. Indonesia ứng dụng quy định này từ năm ngoái để giảm áp lực nhập siêu, dẫn đến số lượng điện thoại nhập khẩu giảm xuống 33 triệu chiếc trong năm 2015 so với gần 58 triệu chiếc năm trước đó.
Trước Lenovo, nhiều hãng điện thoại cũng mua sắm xây nhà thiết bị ở Indonesia, trong đó có Samsung Indonesia, Advan Digital, Evercoss Indonesia và Smartfren Telecom. Trong khi đó, chính phủ đang có kế hoạch nâng tỷ lệ nội địa hóa lên vào năm tới, mong muốn điện thoại di động bán ở nước này phải có thấp nhất 30% linh kiện phần cứng, 20% về nghiên cứu và lớn mạnh, phần mềm
 

×
Quay lại
Top