Anh em vào ngay, tình hình nguy cấp lắm !!!!

vay thi hoi anh nhé, bây giờ cô ấy ko yêu lai bắt ép ngừoi ta phải yêu. Việc Bỏ cả lòng tự trọng của 1 thằng con trai so với việc người ta miễn cưỡng chấp nhận, rồi sau đó có thể sẽ chia tay, Anh chọn cái nào. Nhoknhutnhat giờ phải đổi tên là ngang như cua thui
:KSV@07::KSV@07::KSV@07:
 
ẹc.sao nặng lời thế.tất nhiên là tình yêu hok miễn cưỡng đc.mà thôi.h thì mình cũng chẳng còn tâm trí đâu mà yêu vs đương.mình cũng chỉ bày cách thế thôi.còn đâu quyết định vần là ở bạn đấy thôi mà.
 
thêm 1 kinh nghiệm về tình yêu đấy, ráng nhớ đi. SAu này em sẽ KT lại đấy nhé
 
hummmmmm, cái tật ngang bướng nói mãi không chừa........
Để xem sau này ai chịu được anh:KSV@07::KSV@07:
 
em đoán nhé, ba, mẹ, bạn (con trai í), cô, dì, chú, bác, cậu, mợ,............................nhưng ko có bạn gái
:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
 
sao păng nhớ đấy nha.xúi anh hoài.mà ít nhất cũng đã có vài người là con gái chịu đc mà hok phải là người thân
 
Các bác vẫn bàn tán xôn xao ha, vậy bạn saopangnhoanh nghĩ sao nói coi:KSV@05:
hummmmmmmm. mình nghĩ là chủ nhân của topic cần tìm hiểu rõ ràng xem có chính xác là cô bạn ấy thích mình hay ko. Và cũng nên xem tính cách của cô ấy có phù hợp với cách bày quá xá là ẩu của nhoknhutnhat.
hay ko nữa, nếu cô ấy hơi trầm tĩnh thì cách này coi bộ sẽ làm cô ấy đông cứng trong mấy tuần liền mất thui.
Còn nếu như theo lời bạn thì cũng có thể cô ấy chỉ đùa, đừng tự áp đặt cô ấy thích bạn. Cách tốt nhất là nên im lặng và giả vờ đóng vai 1 người bạn bình thường nếu bạn sợ mất cô ấy, còn nếu muốn làm cô ấy ghen thì hãy hỏi nhoknhutnhat ấy. nhưng nếu cô ấy thật lòng với bạn mà đang ngại ngùng thì........cach nhoknhutnhat bay co the khien 2 ban yêu nhau nhưng cũng rất dễ ............... chia tay day!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:KSV@04::KSV@04::KSV@04:
 
sao lại phân tích theo chiều hướng bất lợi thế sao păng :((.anh phải bỏ mấy buổi để tư vấn cho cậu này oy đấy.chắc chắn là đc mà.hok toack đc đâu
 
a nói sai, tất nhiên là ko tiếp thu rồi :KSV@04::KSV@04:
 
nếu chủ topic nay nghe lời a thì em nghĩ a nên chuyển sang nghề dụ trẻ nhỏ đi là vừa
:KSV@04::KSV@04:
 
Quay lại
Top Bottom