Android Box - Ứng dụng nghe nhạc chất lượng Lossless

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Ứng Dụng Nghe Nhạc Chất Lượng Cao Cho Android TV Box, Nghe Nhạc Lossless, Xem Video Cực Hay.
Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, mỗi người với một sở thích âm nhạc khác nhau và chọn những phương pháp khác nhau để thưởng thức.

Có một điều mà có thể bạn cũng đã biết, đó là các đầu box tivi xử lý nhạc rất tốt, bên cạnh xử lý video độ phân giải cao, một số đầu còn hỗ trợ chơi nhạc DTS HD 7.1 (công nghệ âm thanh của các rạp chiếu phim hiện nay)

nghe-nhac-lossless-tv-box.jpg

>>>>> Mời bạn tham khảo: Android Box
Để nghe nhạc lossless, hiện nay có rất nhiều trang web chia sẻ nhạc trên mạng với nhiều thể loại để ta có thể lựa chọn. nhưng thường thì chất lượng các file nhạc tải về chỉ ở mức trung bình.

Khi chúng ta truy cập vào website chiasenhac thì chúng ta có thể nghe và tải nhạc miễn phí với chất lượng âm thanh cao: 320kbps, 500kbps và đặc biệt là Lossless.

Chiasenhac-800x534.jpg


Có nhiều cách để nghe nhạc lossless, bạn có thể dùng trình duyệt để vào trang web chiasenhac.com, hoặc tải ứng dụng chiasenhac và cài vào android tv.

Các file nhạc sau khi tải về sẽ nằm trong thư mục bộ nhớ máy: Device/Misc/Android/ChiaSeNhac/

csn.png


Hoặc có một cách để nghe nhạc lossless chuyên nghiệp hơn, đó là nghe nhạc ngay trên ứng dụng Kodi đã tích hợp sẵn addons Chia Sẻ Nhạc
 
×
Top Bottom