Ăn táo như thế nào là đúng cách?

fxvnbaonguyen

Thành viên
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
0
Có nhiều cách khác nhau để ăn táo, tuy nhiên ăn táo thế nào tốt nhất cho sức khỏe chắc chắn không phải ai cũng biết.

Ăn một quả táo trước khi đi mua sắm thực phẩm sẽ giúp bạn hạn chế mua những món đồ ăn vặt không lành mạnh như bánh kẹo, bim bim. Trong một nghiên cứu mới, những người ăn táo trước khi đi chợ hay siêu thị đã mua thêm 28% trái cây và rau quả.

>>>>> Thương hiệu Imexpharm

Ăn táo và cam thường xuyên rất tốt cho não. Các nhà nghiên cứu nhận thấy ăn trái cây tươi như táo, chuối và cam có thể ngăn ngừa tổn thương não và rối loạn thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer.

Ăn táo sau bữa trưa giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và tránh xa đồ ăn vặt gây cám dỗ.

Táo và socola là một sự kết hợp thực phẩm lành mạnh làm hài lòng sở thích đồ ngọt và bảo vệ mạch máu của bạn. Các nhà nghiên cứu phát hiện, quercetin trong táo và catechin trong socola kết hợp với nhau sẽ giúp ngăn ngừa máu đông và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ăn táo cùng phô mai giúp làm trung hòa độ axit của mảng bám, gây ra sâu răng. Những người ăn phô mai và táo có mức axit mảng bám thấp hơn.

>>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

Ăn một quả táo mỗi ngày có thể ngăn ngừa đột quỵ. Các nhà khoa học Hà Lan phát hiện ra rằng, những người ăn thêm 25gr trái cây hoặc rau quả trắng như táo, lê, hành và nấm hàng ngày có nguy cơ đột quỵ thấp hơn 90%.

Táo xắt lát quết bơ đậu phộng là một trong những cách ăn táo dễ dàng và tốt cho sức khỏe.

Salad trái cây là một cách tuyệt vời để ăn táo mỗi ngày.
 
×
Quay lại
Top