Amply Jarguar 506N ở đâu chính hãng, giá tốt nhất hà nội

doremon95

http://sickby.com/khi-hu-co-mau/
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Amply Jarguar là thương hiệu đình đám trong làng giải trí âm thanh gia đình. Mọi người đổ xô đi mua amply jarguar, người người amply jarguar, nhà nhà amply jarguar đã nâng tầm amply jarguar lên 1 tầm cao mới. Amply Jarguar là thương hiệu của người Hàn Quốc mang tầm đẳng cấp thế giới được người dân ưa chuộng và yêu thích.

Xem thêm chi tiết & giá cả tại địa chỉ website: https://nhathoang.vn/san-pham/amply-jarguar-506n/

Amply Jarguar 506N hàng chính hãng xịn Korea là hàng hiếm trên thị trường được những người sành nhạc thích sưu tầm những đồ cổ săn lùng. Amply 506N chính hãng xịn giữ được chất âm nguyên bản từ đời đầu mà khó có chiếc amply mới nào có được. Chính sự khác biệt đó mà nhiều người săn đón nó như một báu vật.

amply-jarguar-506n-1.jpg

Amply jarguar 506n chính hãng, nhập khẩu Hàn Quốc

Đánh giá Amply Jarguar 506N Nhập khẩu
+ Amply Jarguar 506N nhập khẩu được thiết kế giúp giọng hát của bạn trở lên trong hơn, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) vừa đủ với công suất cao hơn hẳn so với các dòng dòng sản phẩm Amply khác.

+ Amply Jarguar 506N Komi làm Micro không thể gầm rú, không còn sự phiền nhiễu tăng hứng thú và thời gian hát của bạn kéo dài hơn.

+ Amply Jarguar PA 506N Là dòng sản phẩm Karaoke chuyên nghiệp, Là dòng sản phẩm có công suất ra ở 4CH, sử dụng được nhiều loa, được dùng nhiều nhất cho các phòng hát Karaoke chuyên nghiệp và gia đình. Thiết bị điều chỉnh loa âm thanh sống dộng, mạnh mẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về loa âm thanh khi sử dụng.

+ Amply jarguar 506N Nhập khẩu được thiết kế với khuếch đại 2 kênh nhạc riêng biệt cho phép bạn có thể tự tùy chỉnh theo ý muốn.

+ Amply Jarguar PA 506N Komi có 4 cổng output (đầu ra) cho phép bạn có thể ghép với 4 loa riêng biệt.

+ Công suất khuếch đại trung bình của Amply Jarguar 506N Komi là 600W, khuếch đại max là 1080W trong khi công suất tiêu thụ chỉ có 680W. So với các dòng dòng sản phẩm khác thì thông số vượt trội hơn hẳn.

ampli-karaoke-jarguar-PA-506N-6.jpg

Hình ảnh bên trong amply jarguar 506n tại Nhật Hoàng

Giá Amply Jarguar 506N Hàn Quốc


Giá Amply Jarguar 506N Hàn Quốc qua khảo sát của Nhật Hoàng Audio trên thị trường Việt Nam hiện nay rất khác nhau. Sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng ngay cùng huyện, cùng tỉnh, thành phố với nhau. Đôi lúc gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng đang có ý định mua dòng Amply Jargar PA 506N nhập khẩu.

Đây là giá Amply jarguar 506N tốt nhất trên thị trường loa âm thanh Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có tem và phiếu bảo hành của KOMI và của Nhật Hoàng Audio. Và được bảo hành 2 năm trên Toàn Quốc. Sở dĩ chúng tôi có thể bán với giá ưu đãi tốt như thế là bởi vì chúng tôi là đại lý cấp 1 ủy quyền của KOMI chuyên phân phối dòng Jarguar chính hãng, bên cạnh đó với tiêu chí kinh doanh “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ

Công ty Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng

Địa Chỉ: Số 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện Thoại: 043.937.8010 – Fax: 043.9378042
 
×
Quay lại
Top