Đậu phộng có chứa nguồn protein tốt nhất trong giới thực vật nên rất có lợi cho sức khỏe
1. Trong thành phần đậu phộng có thể cung cấp 35% lượng Mangan cần thiết cho cơ thể - trong đó Mangan là một khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa chất béo, sự hấp thụ canxi và quy định lượng đường trong máu.
2. Nhiều nghiên cứu cho rằng ăn 1 lượng 28gr đậu phộng ở mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ phát triển sỏi mật đến 25%.
3. Còn đây là tác dụng thiết yếu nhất cho sinh viên trong việc đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay. Đậu phộng cung cấp vitamin B3 và niacin nhằm mang lại nhiều lợi ích cho não bộ bằng cách tăng cường hoạt động của não và tăng trí nhớ.
4. Ngoài ra đậu phộng còn giúp thay thế lượng cholesterol xấu thành lượng cholesterol tốt.
5. Nhiều nghiên cứu cho rằng đậu phộng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vì đậu phộng rất giàu chất béo không bão hòa đơn và chất chống oxy hóa như axit oleic. HÃY ĂN ĐẬU PHỘNG hay CÁC THỰC VẬT CỦA HỌ ĐẬU KHÁC ít nhất 4 lần 1 tuần để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và động mạch vành.
........
Đây là những lợi ích thường gặp của đậu phộng, mọi người muốn tìm hiểu thêm thì click vào
www.tacdung69.com/10-ly-do-nen-an-dau-phong.html
MONG MỌI NGƯỜI CHỌN CHO MÌNH 1 LOẠI ĐẬU PHỘNG ĐỂ GIÚP SỨC KHỎE TỐT HƠN MỖI NGÀY ! <3 <3